Games Console

Nạp tiền mua Ngọc Ánh Sao trong Honkai Star Rail: Hai cách đơn giản và an toàn

Honkai Star Rail là một tựa game gacha được thiết kế bởi miHoYo nhằm thúc đẩy game thủ chi tiêu để mua Ngọc Ánh Sao nếu muốn sở hữu tất cả các nhân vật yêu thích của mình. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho game thủ hai phương pháp đơn giản và an toàn để nạp tiền cho Honkai Star Rail.

Để nạp tiền cho Honkai Star Rail, game thủ cần có tài khoản ngân hàng của mình, có thể là thẻ tín dụng hoặc các loại thẻ ngân hàng nội địa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ các phương thức nạp Ngọc Ánh Sao trên PC, điện thoại di động hoặc máy console trong phần tiếp theo.

Nạp tiền Honkai Star Rail qua web

Đây là cách nạp tiền vào tài khoản Honkai Star Rail thông qua Trung tâm Nạp tiền (Top Up Center) của miHoYo. Bạn có thể nạp tiền mà không cần mở game trên máy tính hoặc điện thoại di động, chỉ cần có tài khoản ngân hàng. Honkai Star Rail hỗ trợ tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

  • Bước 1: Truy cập vào trang nạp tiền cho Honkai Star Rail của miHoYo tại địa chỉ tại đây.
  • Bước 2: Nếu chưa đăng nhập, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn đúng tên tài khoản và server mà bạn muốn nạp tiền vào, sau đó nhấn vào nút “Top Up” (Hoặc “Nạp tiền”).
  • Bước 3: Chọn mệnh giá tiền mà bạn muốn nạp, ví dụ như 22,000 đồng.
  • Bước 4: Chọn ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để thanh toán, sau đó nhấn vào nút “Confirm” (Hoặc “Xác nhận”) để hoàn tất quá trình nạp tiền.
Xem nhiều 👉👉👉  Trong 5 nhân vật của Diablo 4, ai mạnh và lợi hại nhất?

Nạp tiền Honkai Star Rail ngay trong game

Phương thức nạp tiền này mang lại sự tiện lợi hơn cho những người chơi muốn nạp tiền mà không cần thoát khỏi trò chơi để mở trình duyệt. Bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng (Credit hoặc Debit) theo phương thức này. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Trên điện thoại, hãy chạm vào biểu tượng menu và chọn “Cửa Hàng” (hoặc “Store”).
  • Bước 2: Trong Cửa Hàng, tìm và chọn mục “Đuổi Bắt Giấc Mơ” (hoặc tương tự) và chọn mệnh giá mà bạn muốn mua.
  • Bước 3: Nhập thông tin thanh toán, bao gồm số thẻ ngân hàng, thời hạn sử dụng, mã và họ tên chủ thẻ. Sau đó, nhấn vào nút “Thanh toán” (hoặc tương tự). Lưu ý, nếu bạn đang sử dụng máy tính ở một tiệm net, hãy không đánh dấu “Lưu thông tin thẻ” để đảm bảo an toàn.

“Nạp tiền giá rẻ” Honkai Star Rail có tin được không?

Hiện tại, miHoYo chỉ hỗ trợ hai phương thức nạp tiền cho Honkai Star Rail như đã được đề cập ở trên. Bất kỳ quảng cáo nạp giá rẻ hoặc nạp hộ nào khác đều có rủi ro tiềm ẩn. Những rủi ro này có thể nhẹ như bị đánh cắp thông tin thẻ tín dụng và mất Ngọc Ánh Sao khi chủ thẻ yêu cầu hoàn lại tiền, hoặc nặng hơn là mất toàn bộ tài khoản do rơi vào tay những kẻ lừa đảo. Vì vậy, Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng hai phương thức nạp tiền được đề cập để nạp Ngọc Ánh Sao cho Honkai Star Rail, và hãy cẩn trọng để tránh mất tiền và mất tài khoản.

Xem nhiều 👉👉👉  Genshin Impact: Top 10 đội hình vượt La Hoàn 3.7 dễ dàng

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button