Games Console

Honkai Star Rail: Toàn bộ các phương thức kiếm Ngọc Ánh Sao từ dễ đến khó

Để thu hoạch Ngọc Ánh Sao trong Honkai Star Rail, có nhiều phương pháp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn toàn bộ những phương thức để kiếm được loại tài nguyên quý giá này.

Tương tự như Nguyên Thạch trong Genshin Impact, Ngọc Ánh Sao (Stellar Jade) trong Honkai Star Rail là loại tiền tệ mà mọi game thủ đều muốn có. Nó được sử dụng để quay gacha Bước Nhảy Không Gian, và mỗi lần quay đòi hỏi 160 Ngọc Ánh Sao, vì vậy không ai muốn bỏ lỡ bất kỳ viên ngọc nào. Dưới đây là những phương pháp mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để kiếm Ngọc Ánh Sao trong Honkai Star Rail.

Follow, checkin và giftcode Honkai Star Rail

Dưới đây là ba tính năng để kiếm Ngọc Ánh Sao (Stellar Jade) ngoài game mà nhiều người chơi Honkai Star Rail thường không chú ý, và chúng tôi sẽ đề cập đến chúng đầu tiên.

Thứ nhất, bạn sẽ nhận được một lần tặng 50 Ngọc Ánh Sao miễn phí khi theo dõi một trong các kênh mạng xã hội của Honkai Star Rail. Điều này có thể là server Discord của game, trang fanpage Honkai Star Rail hoặc tài khoản Twitter chính thức.

Thứ hai, hàng ngày, game thủ có thể thực hiện việc check-in trên trang web HoYoLab. Khi check-in vào ngày thứ 5, thứ 13 và thứ 20, game thủ sẽ nhận được 20 Ngọc Ánh Sao. Lưu ý rằng game tính ngày theo giờ Trung Quốc, vì vậy ngày mới bắt đầu vào lúc 11 giờ đêm tại Việt Nam.

Xem nhiều 👉👉👉  Hướng dẫn build Kamisato Ayaka, công chúa DPS hệ băng cho người mới từ A-Z

Thứ ba, đó là việc sử dụng các gift code của Honkai Star Rail. miHoYo thường xuyên phát hành các gift code này thông qua nhiều phương thức khác nhau, ví dụ như tặng trực tiếp cho game thủ hoặc hợp tác với các công ty khác (như họ đã từng làm với Genshin Impact). Cách đơn giản nhất để bạn theo dõi các gift code này là qua các bài viết cũ của chúng tôi.

Twitch Drop

Thứ hai, nhân dịp ra mắt game, miHoYo đã hợp tác với các streamer trên Twitch để tặng Ngọc Ánh Sao cho người chơi khi xem stream. Cách thực hiện rất đơn giản: bạn chỉ cần trực tiếp xem các streamer có chương trình Twitch Drop, sau một khoảng thời gian xem, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Tuy nhiên, để tham gia, bạn cần liên kết tài khoản Honkai Star Rail của mình với tài khoản Twitch. Quy trình như sau:

Truy cập vào trang web sự kiện tại đây.

Nhấp vào “Link account” và tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Honkai Star Rail và tài khoản Twitch của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công vào cả hai tài khoản, chọn “Link and activate Twitch Drops”.

Tiếp theo, bạn cần xem một trong số các streamer được liệt kê trong danh sách. Mỗi khi bạn đạt đủ thời gian xem, hãy đảm bảo nhận phần thưởng, vì nếu không làm như vậy, Twitch sẽ không tính thời gian để bạn nhận phần thưởng tiếp theo. Thời gian tối thiểu bạn cần xem là 2 giờ 15 phút. Nếu bạn muốn treo máy, hãy giảm âm lượng stream xuống 1% và để nó chạy trên trình duyệt, không tắt tiếng – Twitch sẽ không tính thời gian nếu kênh stream không phát âm thanh.

Xem nhiều 👉👉👉  Genshin Impact: Hướng dẫn build Kirara tối ưu từ A-Z

Các tính năng kiếm Ngọc Ánh Sao trong Honkai Star Rail

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ thế giới, nhiệm vụ hàng ngày và tham gia các sự kiện trong Honkai Star Rail, chúng ta cũng có thể nhận được Ngọc Ánh Sao thông qua những tính năng sau:

Thành tựu

Nhằm khích lệ game thủ dành nhiều thời gian hơn trong Honkai Star Rail, nhóm phát triển của miHoYo đã thêm vào trò chơi hệ thống thành tựu. Những thành tựu này bao gồm một loạt các mục tiêu, từ những nhiệm vụ đơn giản như đánh bại quái vật cho đến những thành tựu phức tạp hơn như gây ra hàng chục nghìn sát thương trong một lần tấn công,…

Xem hướng dẫn tân thủ

Tương tự như Genshin Impact, trong Honkai Star Rail, mỗi khi nhân vật chính khám phá một tính năng mới, trò chơi sẽ hiển thị một hướng dẫn. Để khuyến khích người chơi đọc và nắm bắt thông tin từ những hướng dẫn này, miHoYo sẽ trao thưởng 1 Ngọc Ánh Sao cho mỗi hướng dẫn đã đọc. Mặc dù số lượng ngọc này không đáng kể, nhưng cùng với việc tích luỹ từ những hoạt động khác, bạn có thể tích góp đủ ngọc để tham gia quay gacha một lần sau khi hoàn thành toàn bộ trò chơi.

Dùng thử nhân vật

Mỗi nhân vật 5 sao mới trong Honkai Star Rail đều cung cấp cho người chơi một cơ hội thử nghiệm, và sau khi hoàn tất, mỗi nhân vật sẽ tặng cho bạn 20 Ngọc Ánh Sao. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được một số nguyên liệu đột phá để tăng cường sức mạnh cho nhân vật đó.

Xem nhiều 👉👉👉  Genshin Impact: Hướng dẫn cách hoàn thành sự kiện Carefree Dreamland nhận Nguyên Thạch free

Vượt Forgotten Hall

Tính năng tương tự La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact cũng có mặt trong Honkai Star Rail, đưa người chơi đối mặt với những con quái vật khó nhằn nhất và thách thức cao hơn. Tuy nhiên, có thể nhà phát triển sẽ để cho game thủ có thời gian tích lũy sức mạnh và chuẩn bị trước khi bước vào mùa Forgotten Hall mới. Lưu ý rằng để mở khóa tính năng này, game thủ cần đạt cấp khai phá 21.

Lời kết

Vậy là bạn đã biết tất cả những cách để kiếm Ngọc Ánh Sao trong Honkai Star Rail hiện tại. Trên tương lai, miHoYo có thể mở rộng thêm các phương thức mới, như chương trình Content Creator cho Honkai Star Rail, nhằm thưởng Ngọc Ánh Sao cho các streamer, họa sĩ hay YouTuber đã đóng góp đáng kể cho game. Tuy nhiên, đây là những phương thức đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, và lượng Ngọc Ánh Sao được tặng lại có thể không lớn, vì vậy chỉ nên tham gia nếu bạn thực sự đam mê với trò chơi.

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button