Games Console

Genshin Impact: Hướng dẫn cách hoàn thành sự kiện Carefree Dreamland nhận Nguyên Thạch free

Trong sự kiện trực tuyến Carefree Dreamland, người chơi (bao gồm cả Paimon) sẽ được biến thành Aranara và xây dựng một khu trại thành một ngôi làng nhỏ phồn hoa. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách hoàn thành sự kiện này nhanh nhất nhé!

genshin impact huong dan su kien web carefree dreamland nguyen thach free 1

Việc tìm kiếm Nguyên Thạch miễn phí luôn là ước mơ của các game thủ Genshin Impact, do đó khi có sự kiện mới, đó là một tin vui. Lần này, miHoYo đã cho thấy lòng hào phóng của mình bằng cách tặng ba lần số Nguyên Thạch so với các sự kiện trước đây. Để tham gia sự kiện web Genshin Impact này rất đơn giản: bạn chỉ cần mở menu chính trong game, chọn mục “Special Event” (sự kiện đặc biệt) và bắt đầu tham gia sự kiện ngay thôi.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nhân vật chính để xem danh sách các nhiệm vụ hàng ngày.

genshin impact huong dan su kien web carefree dreamland nguyen thach free 2

Các nhiệm vụ này rất dễ dàng, chỉ cần tham gia vào game, truy cập sự kiện web và hoàn thành các ủy thác trong game, sử dụng nhựa,… Tóm lại, bạn có thể hoàn thành chúng chỉ bằng cách chơi game. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn chỉ việc bấm “Claim” để nhận gỗ thưởng.

genshin impact huong dan su kien web carefree dreamland nguyen thach free 3

Sau khi bạn đã có đủ gỗ, chỉ cần nhấn vào nút “Build” trên công trình mà bạn muốn xây dựng và nó sẽ được hoàn thành tự động. Càng xây dựng nhiều công trình thì số lượng Aranara tập trung ở ngôi làng của bạn càng đông đúc.

Xem nhiều 👉👉👉  Honkai: Star Rail - Hướng dẫn thế nào để build team cho chuẩn?
genshin impact huong dan su kien web carefree dreamland nguyen thach free 4

Sau khi hoàn thành, phần thưởng Nguyên Thạch sẽ được gửi trực tiếp vào hộp thư trong game của bạn. Bạn chỉ cần kiểm tra và nhận phần thưởng một cách đơn giản.

genshin impact huong dan su kien web carefree dreamland nguyen thach free 5

Khi bạn đã xây dựng đủ số lượng công trình nhất định, bạn có thể bấm vào nút “Carefree Coins” ở góc dưới bên phải để thu thập tiền xu Carefree.

genshin impact huong dan su kien web carefree dreamland nguyen thach free 6

Xu Carefree là loại tiền ảo được sử dụng để mua các vật phẩm trang trí cho ngôi làng và Aranara của bạn trong phần “Dressing Room”. Với số lượng xu Carefree đủ nhiều, bạn có thể xây dựng được ngôi làng Aranara trong mơ của mình thông qua sự kiện web Genshin Impact này.

genshin impact huong dan su kien web carefree dreamland nguyen thach free 7

Ngoài ra, mỗi chú Aranara xuất hiện trong các công trình mà bạn xây dựng cũng sẽ tặng cho bạn một phần thưởng nhỏ, có thể là Mora, sách kinh nghiệm,… Những phần thưởng này sẽ được trao cho bạn khi sự kiện kết thúc.

Sau khi hoàn thành toàn bộ sự kiện, game thủ Genshin Impact sẽ nhận được 120 Nguyên Thạch miễn phí – không quá nhiều nhưng đã gấp ba lần so với các sự kiện web khác. Điều này sẽ giúp tăng ngân sách của bạn và đưa bạn một bước gần hơn đến việc sở hữu nhân vật hay vũ khí 5 sao mà bạn yêu thích. Chúc bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button