Games Console

Cách khắc chế Superman hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

Hiện tại, Superman trong Liên Quân Mobile được coi là một quái vật khiến bất kỳ người chơi nào cũng phải từ bỏ hy vọng chiến thắng. Việc đánh bại Superman trở nên rất khó bởi Siêu Nhân này có khả năng gây rối và sử dụng các chiêu thức “đẩy” và “ủi” hiệu quả.

Superman là một lá bài quan trọng được rất nhiều kiện tướng sử dụng ở các rank cao, từ Tinh Anh cho tới Cao Thủ. Siêu Nhân có khả năng đảm nhận nhiều vị trí như Mid, Top và Support, và còn gây khó chịu với khả năng di chuyển nhanh chóng trên đường đua. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn với một số lời khuyên để khắc chế Superman.

Khắc chế Superman bằng chất tướng

Để đánh bại Superman trong trận đấu, cần ít nhất 1-2 vị tướng có khả năng khống chế hoặc tấn công từ xa, kèm theo các chiêu thức câm lặng hoặc làm chậm. Dưới đây là một số gợi ý về các vị tướng phù hợp để khắc chế Siêu Nhân:

Các vị tướng có khống chế cứng

Danh sách các vị tướng có khả năng khống chế là rất đa dạng, tuy nhiên để khắc chế Superman, cần sử dụng những chiêu thức khống chế mạnh mẽ, khó bị phá giải. Superman sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với các vị tướng như Aleister, Arum, Gildur… Đây được coi là cách khống chế đơn giản nhất.

Xem nhiều 👉👉👉  Hướng dẫn cách chơi Red Dead Redemption trên PC chi tiết cho người mới

Toàn bộ chiêu thức của Superman sẽ bị hoàn toàn phá giải bởi khả năng Unti của Aleister hay Arum, giúp cho đồng đội có thời gian tung chiêu và nhanh chóng hạ gục Superman. Ngoài ra, các vị tướng có tầm đánh xa hoặc có khả năng câm lặng, làm chậm cũng nên có trong đội hình để đối đầu với Superman.

Các vị tướng có khả năng câm lặng, làm chậm 

Alice, Tel’Annas và Zill được xem là những lá bài khắc chế hiệu quả Superman từ khoảng cách xa với sự hỗ trợ của các chiêu thức làm chậm hay câm lặng, hoặc thậm chí có thể tấn công được mục tiêu đang di chuyển. Đây là những vị tướng cần thiết nếu trong đội hình thiếu đi những lá bài có khả năng khống chế mạnh mẽ.

Khắc chế Superman bằng trang bị

Để tăng khả năng khắc chế Superman, các kiện tướng cần trang bị những món đồ có khả năng làm chậm đối thủ này. Các trang bị như Áo Choàng Băng Giá, Rìu Hyoga (dành cho các vị tướng gây sát thương vật lý) và Trượng Băng (dành cho các Pháp sư tấn công từ xa) đều có nội tại làm chậm khoảng từ 20% đến 30% trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giây, đủ để ngăn chặn Superman tiến vào trạng thái Phi Hành. 

Khi Tel’Annas trang bị Áo Choàng Băng Giá hoặc Rìu Hyoga, hoặc Alice trang bị Unti kèm Trượng Băng, Superman sẽ phải đối mặt với một cơn ác mộng không thể né tránh.

Xem nhiều 👉👉👉  Genshin Impact: Hướng dẫn cách hoàn thành sự kiện Carefree Dreamland nhận Nguyên Thạch free

Tạm kết:

Superman là một vị tướng rất mạnh và khó chịu, mang lại áp lực lớn cho đối thủ. Tuy nhiên, nếu các kiện tướng biết cách sử dụng chiêu thức đúng cách và lựa chọn trang bị phù hợp, việc khắc chế Superman không còn quá khó khăn. Trên đây là những chia sẻ về Liên Quân Mobile trong năm 2023, hy vọng bạn có thể tìm thấy tựa game mà mình yêu thích.

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button