Games Console

Cách nhận Ngọc Ánh Sao free cho Honkai Star Rail từ Prime Gaming

Prime Gaming của Amazon là một dịch vụ thường xuyên tặng quà cho những người chơi các trò chơi trực tuyến. Mới đây, trò chơi gacha mới toanh của miHoYo là Honkai Star Rail đã được Amazon quan tâm và bây giờ họ đang tặng Ngọc Ánh Sao cho những người dùng Prime Gaming của mình.

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký dùng thử Prime Gaming và nhận Ngọc Ánh Sao miễn phí. Mặc dù số lượng Ngọc Ánh Sao được tặng không nhiều, nhưng cũng tốt hơn là không có gì cả.

Cách lấy code Ngọc Ánh Sao miễn phí từ Prime Gaming

Nếu bạn tuân thủ đúng theo hướng dẫn sau đây, bạn sẽ có thể dễ dàng lấy được gói quà này:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Prime Gaming của Amazon tại đây. Nhấp vào nút “Thử Prime” và sau đó chọn “Tiếp tục”. Đăng nhập hoặc tạo tài khoản Amazon mới (nếu cần).
 • Bước 2: Nhấp vào lựa chọn “Bắt đầu dùng thử, thanh toán sau”. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm Prime Gaming trong vòng 1 tuần, đủ để nhận các phần quà.
 • Bước 3: Nhấp vào ô tìm kiếm và nhập từ khóa “Honkai Star Rail” hoặc điều hướng đến phần nội dung trong trò chơi để tìm gói Ngọc Ánh Sao “Prime Gaming Bundle #1” của trò chơi.
 • Bước 4: Nhấp vào gói bundle đã chọn, sẽ mở trang web mới. Nhấn vào nút “Nhận nội dung trong game” (hoặc “Get in-game content”).
 • Bước 5: Một mã code sẽ hiển thị, bạn chỉ cần sử dụng mã này để đổi lấy phần quà.
Xem nhiều 👉👉👉  Mẹo đơn giản để khắc chế Natalya hiệu quả Liên Quân Mobile

Nếu bạn chưa biết cách đổi mã code từ Honkai Star Rail thành Ngọc Ánh Sao, vui lòng làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Cách đổi giftcode Honkai Star Rail

Game thủ có thể sử dụng hai phương pháp để đổi giftcode, một là thông qua trang web và hai là trực tiếp trong game. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách đổi mã code ngay sau đây.

Để đổi giftcode Honkai Star Rail trên web, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web đổi code tại địa chỉ: https://hsr.hoyoverse.com/gift
 • Bước 2: Nhập tên tài khoản và tên nhân vật nhận quà vào các ô tương ứng. Sau đó, sao chép và dán mã code vào ô trống.
 • Bước 3: Nhấp vào nút “Redeem” (Hoặc “Đổi mã”). Quà từ giftcode sẽ được gửi trực tiếp vào hộp thư trong tài khoản của bạn.

Để đổi giftcode trong game Honkai Star Rail, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào game và mở menu chính.
 • Bước 2: Tìm và chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải của hình đại diện nhân vật.
 • Bước 3: Chọn mục “Đổi code” (hoặc tương tự). Sau đó, sao chép và dán giftcode Honkai Star Rail vào ô trống.
 • Bước 4: Nhấp vào nút “Redeem” (Hoặc “Đổi mã”). Quà từ giftcode sẽ được gửi trực tiếp vào hộp thư trong tài khoản Honkai Star Rail của bạn.

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button