Games Console

Hướng dẫn nhận 20 Mối Duyên Vương Vấn Genshin Impact patch 3.5

Trong bản cập nhật 3.5 của Genshin Impact, ngoài việc giới thiệu các nhân vật mới như Dehya và Mika, game thủ cũng có cơ hội nhận được hơn 20 Mối Duyên Vương Vấn để thêm vào nguồn tài nguyên của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận những tấm vé quý giá này.

Sau hơn 2 năm, nhà phát hành miHoYo cuối cùng đã thêm phần thưởng cho hệ thống nhiệm vụ Ma Thần (Archon Quest) trong game. Từ bây giờ, mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ Ma Thần, game thủ sẽ nhận được một Mối Duyên Vương Vấn cùng một số vật phẩm khác. Đặc biệt, phần thưởng này cũng được áp dụng cho các nhiệm vụ từ bản cập nhật 1.0 trở đi, vì vậy những người đã hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ Ma Thần (bao gồm cả nhiệm vụ mới nhất) có thể nhận được tổng cộng 21 Mối Duyên Vương Vấn từ bản cập nhật 3.5.

Để nhận các phần thưởng này, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây, đặc biệt nếu bạn đã bỏ qua thông tin trong patch notes của Genshin Impact 3.5. Dưới đây là hướng dẫn từ chúng tôi để bạn có thể thu thập ngay những Mối Duyên Vương Vấn này:

  • Đầu tiên, hãy đăng nhập vào game và tải vào thế giới Genshin Impact.
  • Trên góc trên bên phải của màn hình, hãy chọn biểu tượng quyển sách.
Xem nhiều 👉👉👉  Honkai: Star Rail - Hướng dẫn thế nào để build team cho chuẩn?

Ở thanh menu bên trái, hãy lựa chọn mục Chỉ Dẫn. Nó sẽ được nhấn mạnh với một dấu chấm than để thể hiện rằng có một phần thưởng đang chờ đợi.

  • Nhấn vào nút “Nhận quà” trong ô nhiệm vụ Ma Thần và bạn sẽ ngay lập tức nhận được một Mối Duyên Vương Vấn. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn nhận đủ số lượng Mối Duyên Vương Vấn mong muốn.

Nếu bạn chưa hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của Ma Thần, hãy tiếp tục chơi như bình thường và sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, quay trở lại phần Chỉ Dẫn để nhận phần thưởng.

Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn sẽ có thể nhận được Mối Duyên Vương Vấn từ Genshin Impact 3.5. Chúc bạn may mắn trong các lần quay sắp tới và hy vọng gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới.

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button