Tin Games

Addagrams game thú vị nâng trình tiếng Anh của bạn level cao

Nếu bạn là một người đam mê các trò chơi giải đố thú vị, thì Addagrams chắc chắn sẽ là một tên tuổi mà bạn không thể bỏ qua. Trò chơi này đòi hỏi người chơi có khả năng tư duy sáng tạo và hiểu biết về một số kiến thức cụ thể.

Addagrams là một trò chơi đố chữ mới được phát triển bởi 1TON Games và Noah Rosenfield, những người đã tạo nên thành công của tựa game giải đố nổi tiếng Tilt: Quill’s Quandary. Addagrams cung cấp hai chế độ chơi chính là “The Daily” và “Classic”. Cả hai chế độ đều đòi hỏi người chơi sử dụng khéo léo khả năng di chuyển và sắp xếp các chữ cái để tạo thành các từ có ý nghĩa.

Addagrams 1

Trò chơi Addagrams là một công cụ tuyệt vời cho những người đang học tiếng Anh, giúp họ kiểm tra từ vựng và học thêm từ mới thông qua việc lắp ghép chữ cái. Addagrams cung cấp nhiều cấu hình khác nhau về độ khó, đồng thời cung cấp một thư viện câu đố đa dạng, kèm theo hướng dẫn chi tiết, đảm bảo cả người chơi mới và game thủ kỳ cựu đều có thể tham gia vào các thử thách.

Hiện nay, trò chơi đã được phát hành toàn cầu trên cả nền tảng Android và iOS. Bạn có thể tải Addagrams ngay từ cửa hàng ứng dụng  App Store và Google Play để trải nghiệm.. Ngoài ra đừng quên theo dõi các nền tảng mạng xã hội chính thức như TwitterFacebook và Instagram để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi.

Xem nhiều 👉👉👉  10+ các game hay cho windows phone 8 đầy đủ nhất

Thông tin được biên tập bởi: tuigamer.com

5/5 - (1 bình chọn)

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button