Tin Games

Mẹo chơi độc đáo Liên Quân: Moren Đấu Sĩ – Trâu vô địch

Moren là một trong những Xạ Thủ đầu tiên ra mắt trong Liên Quân Mobile. Ngay từ khi mới xuất hiện, anh đã trở thành một lựa chọn nổi bật ở vị trí lane Rồng nhờ khả năng hút máu vượt trội và sự bền bỉ từ nội tại. Moren đang từ từ trở lại meta và nhận được sự quan tâm của game thủ trong các trận đấu xếp hạng và giải đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Thế nào là Moren Đấu Sĩ ?

Moren Đấu Sĩ là một cách để chúng ta xây dựng vị tướng Xạ Thủ này với khả năng cân bằng giữa công và thủ. Với nội tại tự nhiên mang lại lượng giáp khá cao, việc trang bị một hoặc hai món đồ thủ cho anh ta sẽ làm tăng đáng kể khả năng bền bỉ của Moren, không kém phần mạnh mẽ so với bất kỳ Đấu Sĩ nào khác. Moren Đấu Sĩ sẽ là một quân bài đa năng cho đội hình với khả năng tạo ra sát thương đủ mạnh và đồng thời có khả năng chịu đựng tốt.

Bảng ngọc

Với khả năng giữ nội tại mạnh mẽ nhờ đòn đánh tay cùng khả năng hút máu đáng kinh ngạc, đây là bảng ngọc mà Sforum đề xuất mọi người sử dụng cho Moren Đấu Sĩ:

Xem nhiều 👉👉👉  Top 10 App Hack Game IOS Siêu đỉnh để Hack Mọi Thể Loại Game

Bộ Ngọc 1:

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc Đánh/Tiêu Chuẩn Máu

Ngọc tím: 10 viên Tốc Đánh/Tốc Chạy

Ngọc xanh: 10 viên Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Build 2:

Ngọc đỏ: 10 viên Tiêu Chuẩn Máu

Ngọc tím: 5 viên Tốc Đánh/Tốc Chạy – 5 viên Hút Máu

Ngọc xanh: 10 viên Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Nếu bạn lưu ý, bạn sẽ nhận thấy rằng build này tập trung vào việc tăng tỷ lệ chí mạng cho Moren Đấu Sĩ, đồng thời giúp anh ta trở nên cứng cáp hơn với sự trâu bò và sát thương lớn hơn.

Phù hiệu

Moren là một Xạ Thủ với nhiều phong cách chơi đa dạng, vì vậy tôi xin đề xuất 3 bộ phù hiệu có thể sử dụng cho Moren Đấu Sĩ khi xây dựng theo hướng Đấu Sĩ trong trò chơi:

Khi muốn tăng tốc độ trận đấu và gia tăng sức mạnh từ đầu game:

– Nhánh chính: (Thành Khởi Nguyên) Cầu Băng Sương/Siêu Hồi Máu – Uy Áp – Luyện Kim

– Nhánh phụ: (Tháp Quang Minh) Tương Phản – Bí Quyết

Khi đối đầu với nhiều Sát Thủ trong đội hình đối thủ:

– Nhánh chính: (Tháp Quang Minh) Tương Phản – Bí Quyết – Thánh Thuẫn

– Nhánh phụ: (Thành Khởi Nguyên) Cầu Băng Sương/Siêu Hồi Máu – Uy Áp

Khi đối đầu với nhiều Đấu Sĩ trâu bò trong đội hình đối thủ:

– Nhánh chính: (Tháp Quang Minh) Tương Phản – Xuyên Tâm – Tinh Linh

– Nhánh phụ: (Thành Khởi Nguyên) Siêu Hồi Máu – Uy Áp

Xem nhiều 👉👉👉  Tổng hợp 6 trò chơi robot trái cây đầy đủ nhất

Trang bị

Về phần trang bị, Moren Đấu Sĩ có nhiều lựa chọn và lối lên đồ phụ thuộc vào tình hình trận đấu. Dưới đây là một số gợi ý để mọi người tham khảo:

Build 1: Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Kiếm Farnir – Diệt Thần Cung – Rìu Hyoga – Khiên Thất Truyền

Build 2: Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Vuốt Hung Tàn – Quỷ Kiếm – Rìu Hyoga – Giáp Hộ Mệnh

Vì Moren có khả năng di chuyển kém và khống chế yếu, do đó, tôi đề xuất việc trang bị 1-2 món làm chậm để khắc phục nhược điểm này. Tuy Moren theo hướng semi, nhưng anh vẫn là một Xạ Thủ mỏng manh, vì vậy cần biết giữ vị trí phía sau đồng đội để tấn công. Trong trường hợp cần tiếp cận gần, bạn có thể tận dụng sát thương để tiêu diệt kẻ địch, nhưng hãy hạn chế điều này.

Đánh giá

Moren là một Xạ Thủ được đánh giá là rất trâu ở lane Rồng nhờ khả năng hút máu mạnh mẽ và cơ chế tăng song giáp lớn khi kích hoạt nội tại thông qua đánh thường. Tuy nhiên, do tầm đánh ngắn so với nhiều Xạ Thủ khác, Moren dễ bị hạn chế trong các trận đấu. Đó là lý do mà đẩy Moren lên vị trí Top và chơi theo phong cách semi solo sẽ giúp anh ta khắc chế nhiều đối thủ từ Sát Thủ đến Đấu Sĩ tank. Moren sẽ vừa có khả năng chịu đựng mạnh mẽ và gây sát thương ổn định.

Xem nhiều 👉👉👉  Tổng hợp những điều cần biết về Project Q của PlayStation 5

Hiện tại, Moren không được sử dụng quá phổ biến trong các trận đấu xếp hạng do sự lép vế về tầm bắn và sát thương so với nhiều Xạ Thủ khác cùng lane. Tuy nhiên, với việc chỉnh sửa nội tại và sử dụng build đồ như đã đề cập ở phần trên, chắc chắn anh em sẽ có một lối chơi mới cho Moren mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Kết luận

Sau khi đọc bài phân tích về Moren Đấu Sĩ ở trên, hy vọng rằng mọi người đã nhận được những gợi ý mới và có thể tận dụng chúng một cách hiệu quả hơn trong các trận đấu. Tôi hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn phát triển được lối chơi phù hợp với bản thân và đạt được kết quả tốt hơn. Hãy thử áp dụng những kiến thức mới này và trải nghiệm sự mạnh mẽ của Moren Đấu Sĩ trong Liên Quân Mobile.

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button