Tin Games

Top 24 game Y8 con gái | Chơi game Y8.com online mới nhất

Y8.com – thế giới game online với vô vàn những trò chơi giải trí cho bạn cho bạn lựa chọn chơi trên bất kỳ điện thoại hoặc máy tính của mình. Phân nửa trong số đó là các trò dành cho phái yếu với thể loại game con gái rất dễ thương như game nấu ăn, game trang điểm, game thời trang. Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp các game con gái để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nè.

1. Máy đo tình yêu

Trò chơi tình yêu này sẽ khiến bạn thích thú, nó giống như một ứng dụng bói toán, dự đoán về tình yêu của bạn với tình yêu của mình. Bạn có thể nhập tên của tất cả mọi người mà bạn muốn kiểm tra tình yêu của họ.

Love Teaser

Love Tester

Cách chơi: Bạn chỉ cần nhập tên của mình và tên của đối phương hoặc tên của bất kỳ ai bạn muốn vào ô Name sau đó bấm Test it, kết quả hiển thị là số phần trăm tương hợp của 2 người.

2. Buổi biểu diễn của Cá heo

Với sự đáng yêu của chú Cá heo mà game này đã mang về cho mình hơn 4 triệu lượt chơi. Đây là một trò chơi mà bạn hóa thân là một chú cá heo thông minh. Công việc của bạn là thu thập các ngôi sao dưới nước và bắn lên khỏi mặt nước biểu diễn cho khán giả xem. Hãy mang về những điểm số thật cao nhé.

Buổi biểu diễn của Cá heo

Buổi biểu diễn của Cá heo

Cách chơi: Điều khiển chú Cá heo để biểu diễn các trò cho khán giả xem. Hãy cố gắng thu thập sao dưới nước hoặc ăn những chú cá bé và ngôi lên mặt nước đánh những quả bóng và nhảy qua vòng tròn. Trò chơi kết thúc khi số khán giả giảm còn 0%.

 • Dùng phím hoặc để bơi sang trái.
 • Dùng phím hoặc bơi sang phải.
 • Dùng phím hoặc lặn xuống dưới.
 • Dùng phím hoặc để nhảy lên mặt nước.

3. Bữa Tiệc hình xăm

Nhiệm vụ của bạn là trở thành nghệ sĩ xăm hình. Hãy chuẩn bị hình ảnh được đặt hàng để thực hiện một hình xăm và tạo ra một hình xăm nghệ thuật độc đáo cho khách hàng của bạn.

Bữa tiệc hình xăm

Bữa tiệc hình xăm

Cách chơi:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp vào biểu tượng cây bút và tô kín 3 bức hình để tạo hình xăm nhé!
 • Bước 2: Dán 3 hình vừa tạo lên các bộ phận cơ thể của khách hàng. Nhấn chuột vào những vị trí vòng tròn nhấp nháy theo hướng dẫn để tạo khung hình xăm.
 • Bước 3: Bạn chọn màu ở tủ bên trái và tô màu theo yêu cầu. Nếu chọn hoặc tô màu sai, lọ đựng đúng màu sẽ nhấp nháy, bạn sẽ phải chọn lại.
 • Bước 4: Hoàn thành cả 3 hình xăm xong thì chọn biểu tượng chiếc móc để thay trang phục cho khách hàng là kết thúc game rồi nè.

4. Chăm bé Hazel

Nhận các dụng cụ cần thiết để đánh răng, làm sạch lưỡi, mát xa nướu và rửa mặt, giúp Bé Hazel hoàn thành tất cả các hoạt động. Trong thời gian chải răng mà không làm bé khóc. Hoàn thành các hoạt động với thời gian ngắn nhất để kiếm được nhiều điểm hơn.

Xem nhiều 👉👉👉  Top 29 game sinh tồn tuyệt vời trên PC và Mobile hot 2023
Thời gian đánh răng cho Hazel

Thời gian cho Hazel

Cách chơi: Bạn sẽ phải hoàn thành 3 level chơi, bao gồm

 • Level 1: Đánh thức bé Hazel nhấn chọn vào các đồ chơi bé muốn để chơi cùng bé và không làm bé khóc.
 • Level 2: Game sẽ có một bảng tên các dụng cụ được viết bằng tiếng Anh. Nhiệm vụ của bạn là chọn các vật dụng tương ứng với tên của chúng.
 • Level 3: Đánh răng cho bé bằng cách nhấn chuột tương tác vào các dụng cụ được chỉ định.

5. Cậu bé bảnh bao

Bạn sẽ giúp một cậu bé trông thật ngầu ở trường, quyết định anh ấy nên mặc trang phục gì và anh ấy nên trang điểm gì khác để có được vẻ ngoài bảnh bao nhất.

Cậu bé bảnh bao

Cậu bé bảnh bao

Cách chơi: Bạn cần làm sạch bộ râu của cậu bé bằng cách nhấn chọn chuột với các dụng cụ có sẵn nhưng vòi nước, dầu gội, khăn lau, kéo, thuốc kích mọc râu. Sau cùng, bạn chọn lựa trang phục xinh đẹp có sẵn trong tủ cho cậu bé ấy là đã hoàn thành nhiệm vụ trong game rồi!

6. Người mẹ sinh đôi

Đây là một trò chơi mô phỏng vui nhộn, trong đó công việc của bạn là chăm sóc một phụ nữ đang mang thai chuẩn bị sinh đôi. Sau khi sinh xong bạn sẽ phải chăm sóc cho 3 mẹ con và đón họ trở về nhà.

Người mẹ sinh đôi

Người mẹ sinh đôi

Cách chơi:

 • Bước 1: Bạn sẽ chọn chuột vào các vật dụng được hướng dẫn bỏ vào túi, gọi điện thoại để đưa người mẹ đến bệnh viện.
 • Bước 2: Sau khi người mẹ sinh xong bạn sẽ chăm sóc cho cả mẹ và con như cân em bé, thay tả, thay khăn mới cho bé.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn thực hiện lựa chọn trang phục để đưa họ về nhà.

7. Cắt tóc cho Carol

Nhiệm vụ của bạn là tạo cho Carol một kiểu tóc tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các dụng cụ làm tóc. Sau đó, mặc cho cô ấy một bộ trang phục sang trọng để sẵn sàng đi chơi với bạn bè của cô ấy. Thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn và chia sẻ công việc của bạn với những người chơi khác của trò chơi này nhé.

Cắt tóc cho Carol

Cắt tóc cho Carol

Cách chơi: Bạn sẽ dùng các dụng cụ như máy sấy, lược, máy uốn tóc,…để tạo kiểu tóc tùy thích cho Carol. Sau đó tiếp tục chọn trang phục và các phụ kiện đi kèm có sẵn trong tủ cho cô ấy. Cuối cùng là nhấn vào dấu tích góc dưới bên phải trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ nhé!

8. Tiệm giặt ủi trẻ em

Bạn sẽ giúp cô gái nhỏ này giặt giũ, phân loại quần áo trắng khỏi quần áo màu. Vận hành máy giặt, giúp cô ấy phơi quần áo của mình cho khô và xếp gọn lại.

Tiệm giặt ủi trẻ em

Tiệm giặt ủi trẻ em

Cách chơi:

 • Bước 1: Phân loại quần áo trắng, quần áo màu, đồ chơi thành 3 sọt.
 • Bước 2: Cho quần áo tuenfg sọt vào máy giặt rồi mang phơi theo vị trí được định sẵn.
 • Bước 3: Mang quần áo vào giữ chuột kéo qua lại để ủi, gấp lại bằng cách nhấp chuột nhiều lần.
 • Bước 4: Thay trang phục mới cho cô bé là hoàn thành.
Xem nhiều 👉👉👉  +5 Cách nạp tiền, nạp thẻ Liên Quân Mobile dễ dàng cậy nhất năm 2023

9. Làm kem Churros

Nấu những churros bằng cách làm theo hướng dẫn. Thu thập tất cả các nguyên liệu trước và sau đó, bạn sẽ chọn loại kem mà bạn sẽ chọn để phủ lên trên mỗi chiếc churros. Ngoài ra còn có các loại kem và lớp phủ cao cấp mà bạn có thể mua.

Làm kem Churros

Làm kem Churros

Cách chơi: Có 3 bước để làm kem churros.

 • Bước 1: Điều khiển chuột chọn nguyên liệu và vật dụng làm kem.
 • Bước 2: Chọn lần lượt các món nguyên liệu để nấu. Bạn phải chọn theo thứ tự đã được hướng dẫn, chỉ được nhìn ¼ bức hình nguyên liệu bên góc phải.
 • Bước 3: Phủ kem lên chiếc bánh vừa làm với những mẫu trang trí có sẵn.

10. Làm bánh cùng Nancy

Đầu bếp Nancy sẽ chuẩn bị kem waffle cho bữa sáng của khách sạn. Hãy trở thành đầu bếp giúp cô ấy có được tất cả các nguyên liệu và thành phần cần thiết tạo ra bánh quế. Cuối cùng là trang trí bánh quế mới nướng với các loại kem, siro và nước sốt khác nhau.

Bánh quế của Nancy

Làm bánh cùng Nancy

Cách chơi: Có 3 bước để làm ra chiếc bánh quế.

 • Bước 1: Bạn chọn nguyên liệu và vật dụng.
 • Bước 2: Chọn lần lượt các món nguyên liệu vào trộn thành hỗn hợp bột. Hãy nhớ là quan sát và ghi nhớ thứ tự nguyên liệu cho vào vì nó sẽ biến mất trong vài giây đấy nhé! Tiếp theo sau đó cho thành phẩm vào máy nướng bánh.
 • Bước 3: Trang trí bánh theo ý thích với những mẫu trang trí có sẵn.

Một số mẫu điện thoại chơi game giá dưới 7 triệu mạnh mẽ nhất:

11. Nấu ăn Lasagna

Trong trò chơi nấu ăn này, bạn sẽ trở thành đầu bếp đang thực hiện một bữa ăn theo công thức với món Lasagna theo hướng dẫn và lưu trữ công thức này để làm món Lasagna thực thụ.

Nấu ăn Lasagna

Nấu ăn Lasagna

Cách chơi: Có 2 bước trong trò chơi này.

 • Bước 1: Tương tác chuột chọn nguyên liệu nấu ăn theo sự hướng dẫn của bàn tay.
 • Bước 2: Trang trí món ăn bằng cách nhấn chuột vào các biểu tượng bên trái đến khi chọn được kiểu mình ưng ý nhất.

12. Ngày lễ Thái truyền thống với Hiện đại

Bạn sẽ được nhìn ngắm các bộ lễ phục truyền thống của Thái Lan trong trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là chọn cho Công chúa Eliza những bộ trang phục truyền thống để dự lễ hội ở Thái Lan và những bộ đồ đi biển hiện đại cho kỳ nghỉ của cô ấy tại đây.

Ngày lễ hội Thái truyền thống và hiện đại

Ngày lễ hội Thái truyền thống và hiện đại

Cách chơi

Bạn sẽ chọn cho Eliza 3 bộ trang phục gồm 1 bộ để cô ấy đi dự lễ hội, 1 bộ đi biển và bộ còn lại để cô ấy trở về khách sạn. Bạn sẽ có sẵn trang phục, phụ kiện trong tủ của cô ấy, phối lại theo ý thích của mình. Tất cả trang phục, phụ kiện đều có sẵn bạn chỉ cần click chuột vào chọn mà thôi. Bấm Next để chuyển qua mỗi lần chọn xong 1 bộ trang phục.

13. Dạ tiệc của những công chúa

Các công chúa đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn là buổi dạ hội đại học đầu tiên của họ và các cô gái đang rất phấn khích. Vì vậy, bạn sẽ giúp họ tìm những bộ trang phục xinh đẹp, phụ kiện lấp lánh để họ là tâm điểm của buổi dạ tiệc đáng nhớ. Game này bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với những cô công chúa xinh đẹp và những bộ cánh kiêu sa.

Xem nhiều 👉👉👉  Đấu Trường Chân Lý (TFT Mobile) mới nhất trên Android, iOS, PC
Buổi Prom của công chúa

Buổi Prom của công chúa

Cách chơi: Bạn sẽ tương tác nhấn chuột lựa chọn những bộ trang phục, phụ kiện và các kiểu tóc phối lại với nhau giúp cho cả 6 nàng công chúa lộng lẫy nhất. Hoàn thành xong bạn có thể lưu thành quả về máy của mình.

14. Đi siêu thị cùng Pop

Pop phải đi siêu thị cùng với ba của cô ấy, cô ấy cần bạn giúp đi đến cửa hàng để mua thực phẩm và hàng hóa. Mua sắm tất cả các mặt hàng được yêu cầu được hiển thị trong danh sách và xem xét về ngân sách hiện có của mình nhé.

Shopping cùng Pop

Đi siêu thị cùng Pop

Cách chơi: Bạn sẽ mua lần lượt hàng hóa ở 3 khu vực khác nhau.

 • Khu mua bánh kẹo: nhấn vào nút màu xanh trên môi thùng để lấy bánh hoặc kẹo, mỗi lần chỉ được lấy 1 chiếc bánh hoặc 1 chiếc kẹo.
 • Khu mua rau quả: có 6 màu và bạn chọn như sau: hoa quả trên kệ có màu gì kéo xuống đúng ô màu đó.
 • Khu mua quần áo: vào những bộ quần áo và giày dép muốn mua.
 • Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào nút nhấp nháy phía bên trái trên màn hình để ra quầy tính tiền.

15. Nhân viên pha chế đám cưới

Miguelita, em gái của Miguel nổi tiếng sẽ là người phục vụ trong đám cưới của anh họ Carlos. Giúp cô ấy tạo ra tất cả các loại đồ uống kết hợp phù hợp và làm hài lòng tất cả các vị khách.

Bartender đám cưới

Bartender đám cưới

Cách chơi: Bạn cần kết hợp những chiếc bình đựng nước trên kệ tủ để tạo ra những món nước ngon làm hài lòng thực khách.

 • Nhấn vào người khách để biết họ uống gì.
 • Sau đó nhấn vào cô gái pha chế để xem công thức (công thức là hình ảnh của những chiếc bình nhưng không có nhãn và bạn phải tự lựa chọn dựa vào hình ảnh chiếc bình đó đã được để trên kệ).
 • Sau khi chọn được loại nước pha chế, bạn cần nhấn giữ Pour để đổ nước vào cốc nhả chuột ra để dừng lại. Hoặc nhấn giữ Shake để lắc hỗn hợp nước cho đều.
 • Cuối cùng, chọn loại trái cây hoặc lá để trang trí giống như trong công thức.

16. Một ngày của những công chúa

Các nàng công chúa của xứ sở thần tiên muốn dành một ngày đáng yêu trong thị trấn của họ, giúp họ trông sáng bóng trong ngày này bằng cách mang đến cho các cô gái một sự lột xác hoàn toàn. Bắt đầu thói quen buổi sáng và giúp họ đánh răng, làm sạch da mặt và sau đó làm tóc và chọn trang phục.

Một ngày của những công chúa

Một ngày của những công chúa

Cách chơi: Bắt đầu thói quen buổi sáng và giúp họ đánh răng, làm sạch da mặt và sau đó làm tóc bằng cách nhấn chọn những dụng cụ theo sự hướng dẫn. Sau khi hoàn thành, đã đến lúc chọn trang phục và phụ kiện cho họ bằng một cú nhấp chuột.

17. Một số game Y8 con gái khác có thể tham khảo

Với bảng tổng hợp 24 các tựa game con gái trên, mình hy vọng bạn có thể chọn được trò chơi giải trí yêu thích. Chúc bạn có những trải nghiệm game vui vẻ. Và đừng quên để lại một bình luận bên dưới nếu bạn muốn mình tổng hợp một chủ đề game hay – game vui nào khác trên Y8 nhé!

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button