Tin Games

Ra mắt chính thức game anime hấp dẫn Reverse 1999

Trò chơi anime Reverse: 1999 chính thức ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi. Vào ngày 31 tháng 5 năm 2023, game đã được giới thiệu đến cộng đồng game thủ Trung Quốc thông qua ứng dụng Biligame.

Sau khi phiên bản thử nghiệm toàn cầu kết thúc vào ngày 24 tháng 6 tới, phiên bản chính thức của trò chơi sẽ được phát hành cho cộng đồng game thủ trên toàn cầu. Tuy nhiên, để trải nghiệm trò chơi này, người chơi sẽ cần đăng ký trước thông qua trang web chính thức của nhà phát triển Bilibili hoặc qua ứng dụng Taptap.

Nếu bạn là một fan hâm mộ trung thành của thể loại game nhập vai anime, thì Reverse: 1999 sẽ không làm bạn thất vọng. Trò chơi này đặt trong bối cảnh năm 1999, khi thế giới chuẩn bị chuyển sang một thời đại mới, nhưng một cơn bão kỳ lạ đã đưa thế giới trở về những năm 1920, sự kiện được gọi là Reverse.

 game anime hấp dẫn Reverse

Trong thế giới quen thuộc nhưng đầy bí ẩn này, xuất hiện những người đặc biệt sở hữu năng lực đặc biệt được gọi là Arcanum. Bước vào cuộc hành trình của bạn, bạn sẽ khám phá thế giới mới và tìm hiểu về bí ẩn của sự kiện Reverse. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới và đối đầu với nhiều kẻ thù nguy hiểm.

 game anime hấp dẫn Reverse

Reverse: 1999 sở hữu nền đồ họa 2D độc đáo theo phong cách anime, mang lại vẻ đẹp cổ điển của Châu Âu trong thế kỷ 20. Trò chơi kết hợp lối chơi chiến thuật và hệ thống chiến đấu thẻ bài trong các trận đấu turn-based, tạo nên một trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Đánh giá bài viết
Xem nhiều 👉👉👉  Tổng hợp code King Legacy (King Piece) update mới nhất 2023

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button