Tin Games

Top đội hình TFT mạnh DTCL 13.9, đội hình mạnh DTCL mùa 8.5

Bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về đội hình siêu thú và đấu song hot và mạnh nhất trong tựa game DTCL? Hãy yên tâm, Tuigamer sẽ giúp bạn với những đội hình xuất sắc nhất cho phiên bản đội hình DTCL 13.9 và mùa 8.5 qua bài viết dưới đây.

Top đội hình hot nhất, mạnh nhất trong meta DTCL Mùa 8.5

Dưới đây là danh sách các đội hình mạnh nhất và hot nhất trong meta Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5, là những đội hình được các game thủ tranh giành và có tỷ lệ thắng cao. Sforum luôn ưu tiên cung cấp những đội hình mới và xuất sắc nhất, nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng và thành công.

Đội hình Jhin Lữ Khách Hư Không

Hãy khám phá đội hình Jhin Lữ Khách Hư Khôn – một đội hình trung bình khó nhưng rất thú vị trong Đấu Trường Chân Lý.

Đội hình này bao gồm các tướng sau: Jhin (4 vàng), Viego (4 vàng), Ekko (4 vàng), Zac (triệu hồi), Alistar (3 vàng), Vex (3 vàng), Annie (2 vàng), Fiora (2 vàng), Pyke (2 vàng).

Tổ hợp tộc hệ trong đội hình DTCL Jhin Lữ Khách Hư Khôn bao gồm: 4 Ngưu Binh, 4 Lữ Khách Hư Không, 3 Ngoại Đạo, 2 Hộ Công, 2 Linh Vật.2M8Mn7YtvGksUtqkig 5OdwXE79sFPcsEFIYrfAD LJwZRonsDgj1obELRc1xMYOOq5JGxkr4j6kZ62KkXXCOPg0 krj4TgHp2HPbP7 c X1AXnGPyzANiOmR2cbAh5DHOz2In FzWP5eeWMRY3OtrY

Để bắt đầu chơi với đội hình Jhin Lữ Khách Hư Khôn, bạn nên:

Nâng cấp Jhin hoặc Viego để tăng sức mạnh của đội hình.

Tập trung vào việc thu thập tướng Lữ Khách Hư Không và Ngoại Đạo từ sớm.

Ưu tiên lựa chọn các món trang bị như kiếm, găng, cung khi mua sắm từ cửa hàng.

Dưới đây là một số mẹo khi chơi với đội hình Jhin Lữ Khách Hư Khôn:

Tránh đặt Viego ở hàng đầu tiên, vì anh ta sẽ trở thành mục tiêu tấn công đầu tiên và có nguy cơ chết sớm. Hãy đặt Zac cạnh Jhin để bảo vệ Jhin khỏi sự tấn công của đối thủ.

Đội hình Jhin Lữ Khách Hư Khôn tận dụng sức mạnh sát thương từ Jhin và Viego cùng với khả năng triệu hồi của Zac, tạo thành một kết hợp độc đáo.

Đội hình Twisted Fate Ngưu Binh Ma Pháp Sư

Các tướng trong đội hình DTCL mùa 8.5 bao gồm Annie, Neeko, Janna, Ekko, Viego, Alistar, cùng 2 tướng song đấu là Twisted Fate và Fiora. Trong đó, Twisted Fate đóng vai trò chủ lực của đội hình, Annie và Neeko là những ma pháp sư quan trọng. Janna là một dự báo thời tiết mạnh mẽ, còn Ekko, Viego và Alistar là những ngưu binh đáng tin cậy. Fiora đảm nhận vai trò vệ binh tinh tú, bảo vệ đội hình.

Tộc hệ của đội hình DTCL Ngưu Binh Ma Pháp Sư gồm 4 ngưu binh, 1 dự báo thời tiết, 4 ma pháp sư, 2 song đấu, 2 vệ binh tinh tú và 2 hộ công. Sự kết hợp này mang lại đa dạng và cân bằng cho đội hình, tăng khả năng chống chịu và gây sát thương.fVs8BKcKEwBKvqdgn i2jzYbPXfwXjAg7dd40K14CBo1AQ3nCAlJXLs0f UyQ8LEJso6d7PKRLf9pjKzaW5tcP

Để tận dụng tối đa đội hình DTCL:

Sử dụng kỹ năng “Mưa Đạn” của Samira một cách hiệu quả để tạo sát thương diện rộng và hạ gục nhiều mục tiêu cùng lúc.

Tir bằng khả năng chống đòn và khả năng hồi phục của Garen để duy trì sự tồn tại của đội hình trong các trận đấu kéo dài.

Xem xét sử dụng Riven và Jax như những tướng chủ lực phụ để gia tăng sát thương và đa dạng hóa đội hình DTCL.

Đội hình DTCL Garen Biệt Đội Vô Cực

Đội hình Garen Biệt Đội Vô Cực là một tập hợp mạnh mẽ và yêu cầu sự khéo léo trong chơi. Dưới đây là danh sách các tướng trong đội hình DTCL mùa 8.5 – Garen Biệt Đội Vô Cực: Shen (3 vàng), Garen (4 vàng), Pantheon (1 vàng), Lucian (1 vàng), Samira (4 vàng), Ezreal Tối Thượng (5 vàng), Sivir (2 vàng), Twisted Fate (4 vàng).

M2RCRn1odZd5mZdG9vL9K9Cqnhf xRIhAcIL6rQOZmSXmuJmeHw DXPHs3l1lBRl amDG5IOumIWqBThsl50hHmDnh pg62xt57MXd 0ikQSB17GZbJqNrhlLV3RTTufKcp bFAaqK9MUnB0m8CJEIc

Một số mẹo khi chơi với đội hình Garen Biệt Đội Vô Cực:

Tận dụng sự linh hoạt của các tướng chủ lực như Sivir, Ezreal Tối Thượng và Twisted Fate để tạo sự đa dạng và khả năng thích ứng tốt hơn trong các trận đấu.

Với sự cân nhắc kỹ lưỡng và chơi đúng thời điểm, đội hình Garen Biệt Đội Vô Cực có thể trở thành một thế lực đáng gờm trong trận đấu TFT.

Đội hình Samira Xạ Kích 2.0

Dưới đây là danh sách các tướng trong đội hình: Ezreal Tối Thượng (5 vàng), Samira (4 vàng), Garen (4 vàng), Riven (3 vàng), Jax (3 vàng), Shen (3 vàng), Ezreal thường (2 vàng), Sivir (2 vàng), Ngộ Không (1 vàng).

Tộc hệ và lợi thế của đội hình DTCL này gồm: 1 Chủ Lực, 4 Vệ Quân, 3 Thần Giáp, 3 Xạ Kích, 3 Biệt Đội Vô Cực, 2 Đấu Sĩ. Để bắt đầu chơi đội hình Samira Xạ Kích 2.0, bạn nên có một khởi đầu tốt với đạo chích và đảm bảo có đồ trang bị phù hợp cho Samira. Một mẹo nhỏ để bạn chơi đội hình này tốt nhất là chỉ chơi với 1 Chủ Lực duy nhất là Samira.

Xem nhiều 👉👉👉  Hướng dẫn tải Play Together trên Android, iOS và PC đơn giản

Trang bị cho đội hình Samira Xạ Kích 2.0 DTCL 13.9:

Samira: cung xanh, nắm đấm / vô cực kiếm, diệt khổng lồ / kiếm súng

Ezreal Tối Thượng: diệt khổng lồ, cung xanh, chùy xuyên phá

Ưu tiên lựa chọn vòng đi chợ: cung, kiếm.

Đội hình DTCL Miss Fortune Siêu Thú 2.0

Đội hình DTCL Miss Fortune Siêu Thú 2.0 mùa 8.5 mang đến sự đa dạng và dễ chơi. Danh sách các tướng trong đội hình DTCL này bao gồm: Miss Fortune (4 vàng), Riven (3 vàng), Ekko (4 vàng), Garen (4 vàng), Alistar (3 vàng), Jinx (2 vàng), Nasus (1 vàng), Vayne (3 vàng) và hai tướng song đấu.TFJv ijoOFjuIFHUoYqGuyC0XJYhYJ0PKHIiga9yKPcPzZ 2sSg32n LYzdDSSK ERx A367GKw8FvvrT3ayIuFH4 ZOVh8nl44BMsX7bJmZZ22OFa5m9KGsEnZ3eO9IU Wz04nwHJS2z0Yj6ZBLDtw

Tộc hệ và lợi thế của đội hình bao gồm: 5 Siêu Thú, 2 Linh Vật, 2 Vệ Quân, 2 Hộ Công, 2 Siêu Lừa và 1 Chủ Lực. Một mẹo khi chơi đội hình DTCL Siêu Thú 2.0 là nếu có cơ hội, hãy thêm Ekko vào đội hình và chơi với đội hình 7 Siêu Thú.

Để bắt đầu chơi Miss Fortune Siêu Thú 2.0:

Cần có sự hiện diện của ít nhất một tướng Siêu Thú.

Bắt đầu trận đấu một cách thuận lợi với các tướng Siêu Thú.

Đảm bảo có Miss Fortune sớm trong đội hình.

Chuẩn bị đồ trang bị phù hợp để tăng sức mạnh cho Miss Fortune.

Ưu tiên lựa chọn các món trang bị như gậy, nước mắt và kiếm khi mua hàng ở cửa hàng.

Đội hình DTCL Gnar Thần Đồng

Đội hình DTCL Gnar Thần Đồng mang đến sự dễ chơi và hiệu quả. Danh sách các tướng trong đội hình bao gồm: Nunu (5 vàng), Gnar (3 vàng), Annie (2 vàng), Alistar (3 vàng), Poppy (1 vàng), Sona (3 vàng), Morgana (3 vàng), Lulu (1 vàng).

360rVfED2aQYPZxNvfBSPLhku C6Rvh4d6bp2g4RXEp6nEI8XeAPRRgCG02 c I5Hmz izfzkhjGeEOQmOvdZX Gg0LgQEMr2KEzE RFzY o6NMhszGSGKIHI6NlUU4tfO9NRh8N yTU87aGTXAu8

Mẹo chơi đội hình Gnar Thần Đồng:

Tiến hành Slow roll ở cấp 7 để tăng tỷ lệ xuất hiện của tướng 3 vàng.

Trong quá trình Slow roll, tập trung giữ các quân tướng 3 vàng khác trên bàn chơi.

Slow roll là việc liên tục quay lại cửa hàng với việc kiếm lợi từ 50 vàng trở lên.

Với chiến thuật Slow roll và sự tập trung vào nâng cấp Gnar và Nunu, đội hình Gnar Thần Đồng có thể mang lại hiệu quả trong trận đấu. Hãy cân nhắc áp dụng những mẹo chơi này để tận dụng tối đa sức mạnh của đội hình DTCL – Gnar Thần Đồng.

Đội hình Gnar Thần Lừa

Đội hình Gnar Thần Lừa là một sự kết hợp độc đáo giữa chủ lực Gnar 3 sao và một đội hình gồm Thần Đồng và Siêu Lừa để tăng cường sức mạnh của quái vật này. Đây là một đội hình dễ chơi và hiệu quả. Danh sách các tướng trong đội hình DTCL này bao gồm: Nunu (5 vàng), Ekko (4 vàng), Gnar (3 vàng), Sona (3 vàng), Alistar (3 vàng), Annie (2 vàng), siêu thú Jinx (2 vàng) / Poppy (1 vàng), Lulu (1 vàng).

095kRrXOx1LFstlKgBU1R9msOBDzVDZO9 GNwI6Ab34zvb9Ux2M4znxzQgt3IT4uzKZ4jscwMAiY dYWBftdImyS12VsOkQkMXvvdPErnC7EG9 7AzhF5wzwl9lBJD9M 43pj3aSPWPGSQmD DiCB2w

Để khởi đầu chơi Gnar Thần Lừa, bạn cần có các yếu tố sau: 5 tướng Thần Đồng, 3 tướng Siêu Lừa, 2 tướng Linh Vật, 2 tướng Ngưu Binh, 2 tướng Tình Nhân, 2 tướng Hộ Công, 2 tướng Ma Pháp Sư.

Mẹo chơi đội hình Gnar Thần Lừa:

Xếp bài tránh để Gnar không bị khống chế bởi kẻ địch.

Tập trung vào việc gây sát thương mạnh mẽ từ đầu trận vì tộc Thần Đồng có khả năng hack đồ đáng kể ở giai đoạn ban đầu.

Đội hình Samira Chủ Lực 2.0

Đội hình Samira Chủ Lực 2.0 là một sự lựa chọn trung bình khá mạnh mẽ. Với sự kết hợp giữa Samira, siêu thú Miss Fortune, Mordekaiser, Draven, Ngộ Không, Jax, Garen và Leona, đội hình DTCL này có khả năng gây sát thương lớn và bảo vệ tốt cho những tướng chủ lực.

kWqX7lMlkbt2L89ju7 B GNPuIqtN2ttxLodhZD29 UupsjU3u1n0U50PjYqY0Qc0W KW b3 1m t 2ZsNBSBVbpoWstju 1ZGVMc6xEB3bTyQyQbRC3EccQjGkJ D3iCFfKn9i7lAEr7cnLUFj9lws

Để bắt đầu chơi đội hình Samira Chủ Lực 2.0, bạn cần có một chuỗi thắng sớm và tận dụng các cộng tiền, tăng kinh nghiệm hoặc sử dụng cửa hàng đồ hiệu để nâng cấp và tăng cường sức mạnh cho đội hình.

Trang bị cho Samira và Miss Fortune cũng cực kỳ quan trọng. Hãy đảm bảo Samira có cung xanh, nắm đấm và diệt khổng lồ, trong khi Miss Fortune có thương shojin, găng bảo thạch và trượng thiên thần. Trong quá trình đi chợ, hãy ưu tiên lấy các món trang bị như cung và kiếm.

Một số đội hình mạnh nổi bật có thể sử dụng

Dưới đây là những đội hình DTCL không nằm trong top meta nhưng vẫn mang lại khả năng leo top 4 và, nếu chơi một cách khéo léo, bạn có thể đạt được vị trí top 1 trong tựa game DTCL (Đấu Trường Chân Lý):

Đội hình Ezreal Tối Thượng

Độ khó: Khó

Các tướng trong đội hình: Siêu Ezreal (5 vàng), Garen (4 vàng), Twisted Fate (4 vàng), Shen (3 vàng), Sivir (2 vàng), Ezreal (2 vàng), Pantheon (1 vàng), Lucian (1 vàng).

Tộc hệ trong đội hình: 2 Tướng Đa Vị (Lưỡng giới), 6 Tướng Tộc Hội Vô Cực (Biệt đội vô cực), 2 Tướng Vệ Sĩ (Vệ quân), 2 Tướng Súng Lục (Rút súng nhanh), 2 Tướng Xạ Thủ (Xạ kích).

Có trang bị phù hợp cho Siêu Ezreal (Phiên bản đội hình DTCL 13.9):

Siêu Ezreal: Đao Xoắn Định, Kiếm Vô Cực, Cung Xanh

Twisted Fate: Đao Cuồng Phong, Dao Điện, Găng Bảo Thạch

Garen: Bộ trang bị tank đa dụng

Ưu tiên chọn mua cung và kiếm từ cửa hàng.

Đội hình DTCL – Aurelion Sol Hộ Công

Độ khó: Trung Bình

Các tướng trong đội hình: Vi (2 vàng), Alistar (3 vàng), Aatrox (4 vàng), Aurelion Sol (4 vàng), Bel’veth (4 vàng), Ekko (4 vàng), Fiddlestick (5 vàng), Leona (5 vàng).

tV0o w35jPKNO0NYzJ2rRSdWIa 0LLj0jDUga0rBryadBceGlLEDhIkvKrpr7Kpk7ho5Myl8nCh qx xgPBNrHy89IkUAZOu9c 54dLFfzimycrgTUNVHGN0G AYbK S2FIFgHXndiLgTRnL4 YkZk

Bắt đầu chơi Aurelion Sol Hộ Công khi: 4 Hiểm Họa, 1 Hắc Hóa, 4 Hộ Công. Ưu tiên mua kiếm, cung và nước mắt từ cửa hàng.

Đội hình Samira Ezreal Hộ Công

Độ khó: Cao

Các tướng trong đội hình: Ezreal (2 vàng), Ekko (4 vàng), Samira (4 vàng), Ezreal Tối Thượng (5 vàng), Fiddlestick (5 vàng), Janna (5 vàng), Leona (5 vàng), Urgot (5 vàng).

Bắt đầu chơi Samira Ezreal Hộ Công khi các thành phần sau đây: 1 Hắc Hóa, 2 Hiểm Họa, 1 Dự Báo Thời Tiết, 2 Lưỡng Giới, 1 Chủ Lực, 2 Hộ Công, 2 Xạ Kích. Bạn nên ưu tiên mua kiếm và cung từ cửa hàng.6ENj9jjh1y8Y7bHLDmE3VCUfY7R2Z7wuCDzxXkAN0j GdVFgE5kuHwGaJHNN4kLdOw453ruZwND48nVpBhS9BU1H3FJuriUHouu0Ta36rTGbO2q WyLn6aF9793hlR8SfwkLpGkqB9LoF6BSqEsh3R4

Xem nhiều 👉👉👉  Hướng dẫn cách đăng nhập Garena - chơi game trực tuyến hấp dẫn

Đội hình DTCL Lucian Rút Súng Nhanh

Độ khó: Thấp

Các tướng trong đội hình bao gồm: Sylas (1 vàng), Lucian (1 vàng), Blitzcrank (1 vàng), Camille (2 vàng), Ezreal (2 vàng), Riven (3 vàng), Kai’sa (3 vàng), Miss Fortune (4 vàng).

Điều kiện để chơi Đội hình DTCL Lucian Rút Súng Nhanh: 1 Chủ Lực, 2 ADMIN, 2 Đấu Sĩ, 3 Siêu Thú, 3 Ngoại Đạo, 4 Rút Súng Nhanh. Ưu tiên mua gậy, nước mắt và kiếm từ cửa hàng.sNs8Obb87G2wIj7 NINLzRASkp6Sru3DDyOcl pfF JlxJLhpi5l5t4KcSckMQolvn5PufiTg

Đội hình DTCL Lucian Ngoại Đạo

Độ khó: Thấp

Các tướng trong đội hình: Lucian (1 vàng), Pantheon (1 vàng), Sylas (1 vàng), Kai’sa (3 vàng), Shen (3 vàng), Garen (4 vàng), Miss Fortune (4 vàng), Viego (4 vàng).

Điều kiện để chơi Đội hình Lucian Ngoại Đạo: 1 Chủ Lực, 3 Rút Súng Nhanh, 2 Vệ Quân, 2 Tình Nhân, 3 Biệt Đội Vô Cực, 3 Ngoại Đạo. Ưu tiên mua nước mắt và đai từ cửa hàng.

Đội hình Twisted Fate Hiểm Họa

Độ khó: Trung Bình

Các tướng trong đội hình: Pantheon (1 vàng), Shen (3 vàng), Morgana (3 vàng), Rammus (3 vàng), Sona (3 vàng), Twisted Fate (4 vàng), Garen (4 vàng), Janna (5 vàng).

Lõi công nghệ bao gồm: 1 Dự Báo Thời Tiết, 2 Tình Nhân, 2 Vệ Quân, 2 Hiểm Họa, 3 Biệt Đội Vô Cực, 3 Ma Pháp Sư.

Đội hình DTCL – Twisted Fate Hiểm Họa tập trung vào sự kết hợp giữa hiểm họa và phép thuật. Twisted Fate là tướng chủ lực chính và được hỗ trợ bởi Pantheon, Shen, Morgana, Rammus, Sona, Garen và Janna. Mỗi tướng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và tăng sức mạnh cho đội hình DTCL.ia9 rwNpG63SJsvYMlg0NbZpG15STc2Enxq4cye9WQDoDlFk zp5aVM2u9l4xT7QRg3Ctm BrMAJ53ga1 Z0t2Lr7n8

Đội hình DTCL Rammus Carry

Độ khó: Trung Bình

Các tướng trong đội hình: Pyke (2 vàng), Rammus (3 vàng), Alistar (3 vàng), Vex (3 vàng), Morgana (3 vàng), Ekko (4 vàng), Viego (4 vàng), Jhin (4 vàng).

mMmz4mW84meISRya9P6MQbka3cTcc9MIQVvD68Y2 EjoXU1yXZ1ID5PizKce1SBjntgi s97qdN mu AF1Z2 UJqzD qD4dEk9mi BINIFXljqXFTretw8RVcQOJ2BOepw2eQf8ypar K9PyNAz wqs

Đội hình này tập trung vào sự kết hợp giữa các tướng sát thương và khống chế. Pyke đóng vai trò là tướng chủ lực chính và được hỗ trợ bởi Rammus, Alistar, Vex, Morgana, Ekko, Viego và Jhin. Mỗi tướng đóng góp vào việc gây sát thương và kiểm soát địch trong trận đấu.

Đội hình Kai’sa Vệ Binh Tinh Tú

Mức độ khó: Trung bình

Bộ đội hình trong trận Đấu Trường Chân Lý này gồm: Rell (2 vàng), Ezreal thường (2 vàng), Kai’sa (3 vàng), Alistar (3 vàng), Ekko (4 vàng), Garen (4 vàng), và Miss Fortune siêu thú (4 vàng), cùng với đấu sĩ Nilah (4 vàng).

Bắt đầu với đội hình Kai’sa Vệ Binh Tinh Tú khi có: 1 Chủ Lực, 2 Vệ Quân, 2 Hộ Công, 3 Rút Súng Nhanh, 4 Vệ Binh Tinh Tú.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên mua cung.zqDWgCTUYf7sjN6TiwAz2FzjuWCoIPEcdaWN0AzJXMKZYLdzWIEfAiLfiaa4HKb9sONv vPOXPmWcBCAQTF3o78PC2kUwi9KH4u68NImqhTU2xyNwP6TSJ4N

Đội hình DTCL Ashe Quân Cảnh Laser

Mức độ khó: Thấp

Đội hình này bao gồm các tướng sau: Ashe (1 vàng), Blitzcrank (1 vàng), Renekton (1 vàng), Yasuo (2 vàng), Sivir (2 vàng), Riven (3 vàng), Warwick (4 vàng) và Mordekaiser (5 vàng).

Bắt đầu trận đấu với đội hình Ashe Quân Cảnh Laser khi có: 1 Chủ Lực, 5 Quân Cảnh Laser, 2 ADMIN, 4 Đấu Sĩ, 2 Xạ Kích.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên mua cung và kiếm.itmb9Wwto6 Yhe86lHcjg43V0DwTHiX6MtORXGkfEYnvRvkiMPfm3JrcBysQ YhXODb9gQu74xS0 3s4ax8TbV0W0z9xtAFchtt4U9 34f45HT

Đội hình Shen Kiếm Khách Thời Không

Độ khó: Trung Bình

Đội hình Shen Kiếm Khách Thời Không trong TFT bao gồm các tướng Ngộ Không (1 vàng), Poppy (1 vàng), Pyke (2 vàng), Rell (2 vàng), Leblanc (3 vàng), Shen (3 vàng), Garen (4 vàng), Riven (4 vàng). Tộc hệ trong đội hình là 6 Vệ Quân, 3 Tin Tặc. Để chơi đội hình này, bạn cần có Shen và nâng cấp Lưỡi Dao Thời Gian (gây sát thương theo giáp) từ sớm.

agJHoyv

Trang bị cho đội hình Shen Kiếm Khách Thời Không trong Đấu Trường Chân Lý:

Shen: Đề nghị trang bị giáp gai, quyền năng khổng lồ và vuốt rồng.

Leblanc: Đề nghị trang bị bùa xanh, găng bảo thạch và nắm đấm công lý.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên lựa chọn trang bị giáp.

Đội hình Miss Fortune Rút Súng Nhanh

Mức độ khó: Trung bình

Đội hình này bao gồm các tướng sau: Lucian (1 vàng), Ezreal (2 vàng), Kai’sa (3 vàng), Alistar (3 vàng), Miss Fortune (4 vàng), Ekko (4 vàng), Viego (4 vàng) và Leona (5 vàng).

Tộc hệ trong đội hình là 1 Chủ Lực, 2 Ngưu Binh, 2 Vệ Binh Tinh Tú, 3 Hộ Công, 3 Ngoại Đạo và 4 Rút Súng Nhanh. Để bắt đầu chơi với Miss Fortune Rút Súng Nhanh, bạn cần có một khởi đầu tốt với Lucian và Ezreal, hai tướng thuộc hệ Rút Súng Nhanh.KbSswA5QPWb4ue sSCYtuHICfBx DuW5BXdQPk6SZ4W3DTEi0ISjrlJc9A0uFRxud8GNpIXiSVDP5OA4ea2EQFshG ERO2CYIP1zE36slwTbHY3K2vZNC BqgLyXnK1t3lyZ5nlINUXpl1k7mIZBkq8

Trang bị cho đội hình Miss Fortune Rút Súng Nhanh:

Miss Fortune: Đề nghị trang bị Găng Bảo Thạch, Thương Shojin và Nắm Đấm Công Lý.

Kai’sa: Đề nghị trang bị Dao Điện, Diệt Khổng Lồ và Kiếm Súng.

Ekko: Đề nghị trang bị các món đồ tank mà bạn còn thừa.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên lựa chọn gậy, nước mắt, kiếm và cung.

Đội hình DTCL Sona Tình Nhân

Mức độ khó: Thấp

Các tướng trong đội hình này gồm: Lulu (1 vàng), Pantheon (1 vàng), Lee Sin (2 vàng), Sona (3 vàng), Alistar (3 vàng), Viego (4 vàng), Ekko (4 vàng) và Syndra (5 vàng).

Tộc hệ trong đội hình là 6 Tình Nhân, 2 Ngưu Binh, 2 Vệ Binh Tinh Tú và 2 Hộ Công. Để bắt đầu chơi với Sona Tình Nhân, bạn cần có một khởi đầu tốt với các tướng Tình Nhân, đặc biệt là Sona. Ngoài ra, cần có các nâng cấp đẹp cho đội hình Đấu Trường Chân Lý của bạn.xtqmFtim7HdPcEU1OhiNM5tptl5MEIZ1OVgn4WxcSk1Ef1sQ dRaW88Om584IcwrV1Rko6YpC 9kh6z ZglJujsgdG5KdFl45BfIBkHFbbVJrJi BKlb8h Z1vugraa Mogll79CpT03i kh6X2jupU

Trang bị cho đội hình Đấu Trường Chân Lý Sona Tình Nhân:

Sona: Đề nghị trang bị Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch và Kiếm Súng.

Lee Sin: Đề nghị trang bị các món đồ tank.

Viego: Đề nghị trang bị Kiếm Súng, Nỏ Sét và Quyền Năng.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên lựa chọn gậy và nước mắt.

Đội hình DTCL Vi Đạo Chích

Mức độ khó: Cao

Các tướng trong đội hình bao gồm: Gangplank (1 vàng), Ezreal (2 vàng), Lee Sin (2 vàng), Malphite (2 vàng), Vi (2 vàng), Alistar (3 vàng), Sona (3 vàng) và Ezreal Tối Thượng (5 vàng).

Tộc hệ trong đội hình là 2 Lưỡng Giới, 3 Siêu Nhân, 2 Linh Vật, 2 Tình Nhân, 2 Hộ Công, 2 Đấu Sĩ và 3 Đạo Chích.

Xem nhiều 👉👉👉  Full Code Huyền Thoại Hải Tặc cập nhật mới nhất 2023

fAVdLuA5lPcEAx434W3KbShcYCM5fq FoxaklXClW8h5VQpyS1LVzf8pRCxTORU7qNWKzRFRJ6aQ5yc3Yw skLXOzvBAjIdDIc2MOWO8vDIRPo0a8ommvPn6 2Rc2gv3u7 8 F1g4llqo65OKf8baTw

Trang bị cho đội hình Vi Đạo Chích trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 13.9:

Vi: Đề nghị trang bị Giáp Máu, Giáp Gai và Nỏ Sét.

Ezreal thường: Đề nghị trang bị Kiếm Súng, Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch.

Ezreal Tối Thượng: Đề nghị trang bị Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ.

Sona: Đề nghị trang bị Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy và Trượng Thiên Thần.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên lựa chọn Nước Mắt và Gậy.

Đội hình Camille Lữ Khách Ngoại Đạo

Mức độ khó: Trung bình

Các tướng trong đội hình bao gồm: Leona (5 vàng), Viego (4 vàng), Jhin (4 vàng), Alistar (3 vàng), Leblanc (3 vàng), Vex (3 vàng), Pyke (2 vàng) và Camille (2 vàng).

Tộc hệ trong đội hình là 5 Ngoại Đạo, 3 Lữ Khách Hư Không, 2 ADMIN, 2 Hộ Công, 2 Tin Tặc, 2 Linh Vật và 2 Ngưu Binh.

Trang bị cho đội hình:

Camille: Đề nghị trang bị Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ.

Jhin: Đề nghị trang bị Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ và Cung Xanh.

Leona và Alistar: Đề nghị trang bị các món đồ tank.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên lựa chọn Kiếm, Cung và Găng.H KJAZPct3BKngxLwMVV7EFOEDZ3JTGNU60uJLjhuf9J5evepnaBe5rVPSaSTFk96MLtHYlGVDuOV6C5RMp2agDHbxFNNE JK fWxvpr

Đội hình DTCL Draven Vệ Quân 

Mức độ khó: Thấp

Các tướng trong đội hình bao gồm: Leona (5 vàng), Garen (4 vàng), Jax (3 vàng), Malphite (2 vàng), Draven (2 vàng), Ngộ Không (1 vàng), Lee Sin (1 vàng) và Gangplank (1 vàng).

Tộc hệ trong đội hình là 5 Thần Giáp, 3 Siêu Nhân, 1 Chủ Lực, 2 Vệ Quân và 2 Đấu Sĩ.by

Trang bị cho đội hình DTCL Draven Vệ Quân:

Draven: Đề nghị trang bị Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm và lựa chọn giữa Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ hoặc Cuồng Đao.

Lee Sin: Đề nghị trang bị các món đồ tank.

Gangplank: Đề nghị tăng cường với càng nhiều Cờ Lệnh càng tốt.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên lựa chọn Kiếm, Găng và Đai.

Đội hình Neeko Ma Pháp Sư / Pháp Sư Ếch Ộp

Độ khó: Trung bình

Các tướng trong đội hình DTCL bao gồm: Neeko (4 vàng), Viego (4 vàng), Ekko (4 vàng), Sona (3 vàng), Alistar (3 vàng), Annie (2 vàng) và hai tướng song đấu Twisted Fate (4 vàng) và Fiora (2 vàng).

Tộc hệ trong đội hình DTCL Ma Pháp Sư: 4 Ngưu Binh, 4 Ma Pháp Sư, 2 Tình Nhân, 2 Song Đấu, 2 Hộ Công, 2 Vệ Binh Tinh Tú.

OlPACoUKBx0snRnKud7N5xaF5QsnhPTSDpVy8SspDSX5Ul4Cc7h2jRdJwoiXavx71zOj3tO

Trang bị cho đội hình DTCL – Neeko Ma Pháp Sư:

Neeko: Đề nghị trang bị Thương Shojin, Găng Bảo Thạch và Kiếm Súng.

Twisted Fate: Đề nghị trang bị Đồ Tốc Đánh và Cơm Thừa Canh Cặn.

Ekko: Đề nghị trang bị các món đồ tank bạn có.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên lựa chọn Găng, Kiếm và Nước Mắt.

Đội hình DTCL Warwick Quân Cảnh Laser

Độ khó: Thấp

Các tướng trong đội hình DTCL bao gồm: Mordekaiser (5 vàng), Ashe (1 vàng), Warwick (4 vàng), Leblanc (3 vàng), Shen (3 vàng), Pyke (2 vàng), Renekton (1 vàng) và song đấu Yasuo (2 vàng).

Tộc hệ trong đội hình: 1 Chủ Lực, 6 Quân Cảnh Laser, 3 Tin Tặc, 2 ADMIN, 2 Đấu Sĩ.RwGZQQjUADKFYduKRJ gm4iR0SQhJH8 0QNnxYlc8aKDoI4pEyJ0QSHSJXMy7nF55XhaXBb0jjvafjQ9fnNo 2KVbfnJH3jdXmWX3tXUR8bydW478b348bs1p6TK9rgC3OdTPYEmvnOdkbEqHRQjgFU

Trang bị cho đội hình DTCL:

Warwick: Đề nghị trang bị Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và Áo Choàng Bóng Tối.

Shen: Đề nghị trang bị các món đồ tank bạn có.

Trong vòng đi chợ, ưu tiên lựa chọn Kiếm, Cung và Giáp.

Đội hình Pyke Lữ Khách Hư Không / Bóng Ma Hư Không

Độ khó: Thấp

Các tướng trong đội hình DTCL bao gồm: Pyke (2 vàng), Jhin (4 vàng), Malphite (2 vàng), Zac (triệu hồi), Shen (3 vàng), Vex (3 vàng), Lee Sin (2 vàng), Gangplank (1 vàng).

Tộc hệ trong đội hình: 4 Lữ Khách Hư Không, 3 Siêu Nhân, 3 Tin Tặc, 2 Linh Vật.DgboRlSCV0pv1BF6 7zGCJUlmEQJrI8wRIC48adR2 FYBVp2 45O5YTPmbpRE27Jn EflPjyrkDme OMD50EG 12YWeQOtQcrHRc4TDQy2QjkPZVBDoTPnk VV4p9lLzNCFeNvtJpFBNYhSqsz2CLiY

Trong vòng đi chợ, bạn nên ưu tiên lựa chọn các trang bị sau:

Pyke: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh

Jhin: Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ, Băng Mút

Malphite: Đá Tảng, Giáp Gai, Áo Choàng Bóng Tối

Zac: Đá Tảng, Giáp Gai, Quyền Năng Khổng Lồ

Shen: Đề nghị trang bị các món đồ tank bạn có.

Vex: Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch, Trượng Thiên Thần

Lee Sin: Đề nghị trang bị các món đồ tank bạn có.

Gangplank: Bùa Xanh, Kiếm Súng, Nắm Đấm Công Lý

Đội hình Warwick ADMIN Đấu Sĩ / Sói Lực Điền

Dàn hợp thể này bao gồm Warwick, Ekko, LeBlanc, Riven, Shen, Camille, Vi và Blitzcrank. Với tộc hệ gồm 4 ADMIN, 4 Đấu Sĩ, 2 Vệ Quân, 2 Hacker và 2 Hộ Công, đội hình DTCL này tạo ra một mạng lưới sức mạnh đồng đều và phối hợp tốt.

xPXPT70NeWLiRuA7BxaLhIyb SwaXNXDLWmouRPmFoz4nBtL83lfhzGCzHHqE ZgO263MxI HBwvBHTJq9DW9wJrQEc y9mvote1 7 kv1mbuR4lqmjaQe1Y7bdVToFu oSB5iI9CeXIMbwVL1bc39Y

Để khởi đầu tốt với Warwick ADMIN Đấu Sĩ, bạn cần sở hữu một bộ sưu tập tốt về tướng ADMIN và Đấu Sĩ. Đồng thời, việc nâng cấp Warwick càng cao càng tốt để tận dụng toàn bộ sức mạnh của tướng chủ lực.

Đội hình DTCL Vex Linh Vật

Đội hình Vex Linh Vật là một sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh của tướng Vex và tộc hệ Linh Vật. Đội hình DTCL này sẽ tạo ra một lực lượng đáng gờm với khả năng gây sát thương và kiểm soát đối thủ.

Dàn tướng bao gồm Nasus, Malphite, Pyke, Alistar, Vex, Ekko, Jhin và Nunu. Tạo thành tộc hệ 6 Linh Vật, cùng với 4 Lữ Khách Hư Không và 2 Hộ Công, đội hình này sẽ mang đến một sức mạnh đồng đều và phối hợp hiệu quả.

K3NYrL duOwoeE1ys8 brA4MZz30zz0IFGgBO94jHM1xdunljrSHkQeqdN6g4ktLgZqkomTphhd6cqzVKsIEG1fQhi58W 4C6iHvQXtctf3UrzfsFugrLDKaTWWgiJANwU9sOYSgOb82K

Để bắt đầu chơi với đội hình Vex Linh Vật, bạn cần tìm cách có Vex sớm và thu thập các ấn Linh Vật. Vex sẽ là trụ cột chính của đội hình DTCL, vì vậy việc nâng cấp cô ấy là rất quan trọng.

DTCL (Đấu Trường Chân Lý) đã trở thành một trò chơi đình đám với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Mỗi phiên bản của trò chơi mang đến những thay đổi trong đội hình DTCL mạnh, tạo ra những chiến thuật mới và hấp dẫn. Hy vọng rằng những đội hình DTCL mùa mới giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược phù hợp để chiến thắng trong DTCL!

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button