Tin Games

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại dễ dàng

Đối với những người chơi cẩn thận, sau một thời gian sử dụng, họ thường thay đổi mật khẩu Garena để tránh mất tài khoản do kẻ gian xâm nhập, và đảm bảo bảo mật tốt hơn cho tài khoản của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu Garena mà không nhớ mật khẩu cũ, hoặc không còn sử dụng số điện thoại đã được liên kết trước đó, thì làm thế nào? Đừng lo, dưới đây là 4 phương pháp để đổi và khôi phục lại mật khẩu Garena, Tuigamer sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện ngay dưới đây.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena bằng số điện thoại trên di động

Để việc thay đổi mật khẩu trở nên thuận tiện hơn, bạn có thể thực hiện trực tiếp trên thiết bị di động của mình.

Bước 1: Tải ứng dụng Garena từ App Store hoặc Google Play về thiết bị di động. Sau đó, mở ứng dụng và chọn mục “Me” ở góc phải màn hình.

Bước 2: Nhấp vào “Cài Đặt”, bạn sẽ thấy khung đăng nhập tài khoản hiển thị như bên dưới. Không cần điền thông tin gì, tiếp tục chọn “Quên Mật Khẩu”.

Bước 3: Nhập số điện thoại vào khung tương ứng và nhập mã Captcha theo yêu cầu của Garena, sau đó chọn “Tiếp Theo”.

Xem nhiều 👉👉👉  Top 5 Trang Web Tải Game Crack An Toàn Và Miễn Phí

Bước 4: Điền tên đăng nhập Garena vào khung và chọn “Tiếp Theo”. Bạn sẽ nhận được thông báo từ Garena yêu cầu gửi mã xác nhận đến số điện thoại, hãy chọn “OK”.

Bước 5: Hãy chắc chắn rằng bạn điền đúng mã xác nhận mà bạn vừa nhận được, sau đó đặt mật khẩu mới. Quá trình thay đổi mật khẩu Garena qua số điện thoại đã hoàn tất. Phương pháp này cũng áp dụng cho những ai đã quên mật khẩu cũ.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena bằng số điện thoại trên máy tính

Dù bạn thực hiện trên máy tính, nhưng cách thực hiện cũng rất đơn giản. Chúng ta có 2 phương pháp. Trước tiên, dành cho những ai đã quên mật khẩu.

Phương pháp 1:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Garena tại đây. Cuộn xuống phía dưới và chọn “Tài Khoản”.

Bước 2: Chọn “Quên Mật Khẩu” và sau đó nhập số điện thoại mà bạn có thể nhận tin nhắn vào ô tương ứng. Garena sẽ gửi mã xác thực cho bạn để tiếp tục thực hiện các bước như trên điện thoại.

Phương pháp 2:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Garena tại đây. Cuộn xuống phía dưới và chọn “Tài Khoản”.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Garena và sau đó chọn “Thay Đổi Mật Khẩu” ở phía bên trái.

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Lấy Mã” để Garena gửi mã xác thực cho bạn qua tin nhắn. Hãy kiểm tra điện thoại của bạn. Sau khi nhận được mã, nhập vào ô tương ứng và nhấn “Xác Nhận”.

Bước 4: Nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới, sau đó nhấn “Thay Đổi”. Quá trình thay đổi mật khẩu đã hoàn tất.

Xem nhiều 👉👉👉  Hướng dẫn chơi dynasty warriors 8 xtreme legends đầy đủ nhất

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại khi có email khôi phục

Bạn có thể sử dụng máy tính và làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Garena tại đây bằng máy tính. Cuộn xuống phía dưới và chọn “Tài Khoản”.

Bước 2: Chọn “Quên Mật Khẩu” và sau đó nhập email hoặc tên tài khoản vào khung và nhập mã Captcha.

Bước 3: Garena sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại để gửi mã xác thực qua tin nhắn SMS. Vì bạn không có số điện thoại, hãy chọn “Xác thực bằng cách khác”. Nhập email mà bạn đã sử dụng khi đăng ký và chọn “Nhận xác thực qua email”.

Bước 4: Sao chép mã xác thực sau khi nhận được email, sau đó quay lại ứng dụng/website Garena và dán mã vào.

Bước 5: Đặt lại mật khẩu mới và chọn “Xác nhận”. Hãy đảm bảo rằng hai dòng ký tự nhập lại phải giống nhau! Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ hiển thị thông báo thành công.

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bằng Chứng Minh Nhân Dân

Cách đổi mật khẩu Garena mà tôi sẽ giới thiệu chỉ áp dụng cho những người chơi đã đăng ký CMND/CCCD và xác thực số điện thoại hoặc email trong tài khoản. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không còn sử dụng số điện thoại và email đã từng xác thực, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được mã xác thực ở các bước trên.

Bước 1: Điều này sẽ hơi khó khăn một chút, bạn cần đến trụ sở chính của Garena để yêu cầu hỗ trợ về việc quên mật khẩu. Hiện tại, Garena có 3 trụ sở sau:

Xem nhiều 👉👉👉  Cách Live Stream Game Trên Facebook Bằng Điện Thoại Dễ Dàng

Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Tầng 10, Tòa nhà Petrolimex, 122 đường Hai Tháng Chín, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Bước 2: Cung cấp thông tin cho nhân viên, bao gồm ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD đã đăng ký với tài khoản và số điện thoại/email đã từng xác thực.

Bước 3: Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng xác minh thông tin chính xác của chủ tài khoản, họ sẽ cung cấp một đường liên kết qua email mới để bạn thay đổi mật khẩu Garena/lấy lại mật khẩu của mình.

Gửi phiếu hỗ trợ cho Garena xin cấp lại tài khoản

Một cách khác để đổi mật khẩu Garena là sử dụng tài khoản của bạn bè để gửi phiếu hỗ trợ. Bạn truy cập vào trang web hỗ trợ khôi phục mật khẩu của Garena tại đây và nhấp vào “Tôi Cần Hỗ Trợ”. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Garena, sau đó bạn sẽ chờ đợi phản hồi từ họ, có thể qua tin nhắn điện thoại hoặc email. Bạn có thể theo dõi tiến trình của phiếu hỗ trợ của mình trong khung “Theo Dõi Phiếu Hỗ Trợ”.

Chúng tôi hy vọng rằng các phương pháp trên sẽ giúp bạn đổi mật khẩu Garena và khôi phục lại mật khẩu của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Tuigamer để tìm hiểu thêm nhiều mẹo hữu ích khác nhé!

Thông tin được biên tập: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button