Games Console

Mẹo đơn giản để khắc chế Natalya hiệu quả Liên Quân Mobile

Cách chống lại Natalya là một trong những chủ đề được quan tâm bởi nhiều game thủ Liên Quân. Natalya, một vị tướng Pháp Sư đường giữa đã từng làm mưa làm gió trong thời gian dài, và vẫn luôn được yêu thích và tin dùng bởi cộng đồng game thủ Liên Quân.

Với khả năng gây sát thương rất cao và khó chịu, Natalya là một mối đe dọa đáng sợ cho tất cả các vị tướng. Đặc biệt, cô ấy đặc biệt áp đảo các vị tướng Sát Thủ và Đấu Sĩ đi rừng, bởi Natalya có khả năng cướp bùa một cách dễ dàng và tạo áp lực cho đội Rừng địch. Thậm chí, cô ấy có thể tiêu diệt một vị tướng Rừng địch nếu sử dụng liên tiếp kỹ năng 1 và kỹ năng 2.

Với sức mạnh khủng khiếp như vậy, liệu có cách nào để chống lại Natalya? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

Chọn tướng khắc chế Natalya hiệu quả

Để giảm bớt sức mạnh của cô nàng Pháp Sư, đây được coi là một trong những phương án khá hiệu quả. Bạn có thể xem thêm danh sách các tướng được đề cử dưới đây: 

Tướng chủ lực

Pháp Sư: Để chống lại Natalya, lựa chọn những vị tướng có khả năng cấu rỉa tốt, gây sốc sát thương mạnh, và có khả năng khống chế và di chuyển linh hoạt. Một số lựa chọn phù hợp có thể là Liliana, Krixi, Veera, Raz, Lorion và Azzen’Ka.

Xạ Thủ: Đối với vai trò Xạ Thủ, hãy chọn những vị tướng có độ cơ động cao, gây sốc sát thương mạnh và có khả năng gây sát thương lớn từ giai đoạn đầu trận đấu, đồng thời có tầm đánh xa. Một số tên tuổi như Violet, Hayate, Eland’orr, Thorne, Capheny, Valhein, Laville và Fennik có thể là lựa chọn phù hợp.

Xem nhiều 👉👉👉  Hướng dẫn nhận 20 Mối Duyên Vương Vấn Genshin Impact patch 3.5

Lựa chọn vị tướng chủ lực phù hợp để khắc chế Natalya là rất quan trọng. Chọn những vị tướng có khả năng di chuyển linh hoạt nhằm làm cho Natalya khó thực hiện chiêu thức. Đồng thời, vị tướng cần có khả năng gây sốc sát thương, khiến Natalya không thể tỏa sáng. Nếu bạn bị Natalya truy đuổi, hãy di chuyển theo hình chữ Z để dễ dàng né tránh các chiêu thức của cô ta.

Tướng Đấu Sĩ, Sát Thủ

Đi Rừng: Để đối phó với Natalya, hãy lựa chọn những vị tướng có độ cơ động cao, có khả năng di chuyển linh hoạt như Nakroth, Murad, Ngộ Không, để có thể lả lướt và tấn công một cách linh hoạt.

Đi Top: Trong vai trò Top, chọn những vị tướng có khả năng chống chịu tốt, bền bỉ và cũng có khả năng di chuyển linh hoạt, đồng thời có một số khả năng khống chế như Florentino, Veres, Omen, Yena, Lữ Bố. Những vị tướng này có thể chống lại sự tấn công của Natalya và tạo áp lực trên đường Top.

Ngoài ra, khi đối đầu với Natalya, hãy tránh lên quá cao trên map, đặc biệt khi không thấy Natalya xuất hiện trên bản đồ nhỏ. Natalya có thể núp trong bụi và chờ cơ hội để tấn công bạn, do đó hãy cẩn trọng và duy trì sự nhận thức về vị trí của cô ta.

Tướng Trợ Thủ

Thay vì chọn những vị tướng Hỗ Trợ với chỉ số máu cao, bạn nên lựa chọn những vị tướng Đỡ Đòn có khả năng miễn thương, chống đỡ tốt và khả năng tạo hiệu ứng khống chế như Toro, Lumburr, Taara, Maloch, Gildur, Grakk, Arum, Cresh, Thane, Mina, Omega, Wiro và Baldum. Việc này sẽ giúp bạn hỗ trợ đồng đội tốt hơn và chắn sát thương của tướng địch, bao gồm cả Natalya.

Xem nhiều 👉👉👉  Genshin Impact: Hướng dẫn cách hoàn thành sự kiện Carefree Dreamland nhận Nguyên Thạch free

Mẹo khi đối đầu với Natalya

Để đối đầu với Natalya trong Liên Quân, các game thủ có thể áp dụng những mẹo sau để không bị yếu thế trong các trận đấu:

  • Di chuyển theo hình chữ Z khi bị Natalya tấn công và rượt đuổi. Điều này làm cho việc trúng chiêu của cô ta trở nên khó khăn hơn. Nếu Natalya tung chiêu trượt, hãy tận dụng thời cơ này để phản kích và né tránh sát thương.
  • Hạn chế tiếp cận quá gần Natalya. Khi tiếp cận quá gần, tỷ lệ Natalya trúng chiêu sẽ tăng lên đáng kể. Đồng thời, khi chiêu của cô ta trúng, Natalya còn được giảm thời gian hồi chiêu, cho phép cô ta tung ra một loạt chiêu thức. Vì vậy, hãy giữ khoảng cách an toàn và cẩn thận trong việc tiếp cận Natalya.
  • Kiểm soát vị trí gần bụi. Natalya thường núp trong bụi và tận dụng để tung chiêu. Hãy tránh tiếp cận những vị trí gần bụi hoặc tung chiêu vào bụi để kiểm tra và phát hiện Natalya nếu bạn nghi ngờ cô ta đang ẩn náu trong đó.
  • Ưu tiên hạ gục Natalya ngay cuối trận đấu. Natalya có khả năng tung chiêu liên tục và gây sát thương lớn vào cuối trận đấu. Ngay cả những vị tướng mạnh cũng phải dè chừng trước cô ta. Vì vậy, luôn ưu tiên tập trung vào hạ gục Natalya ngay từ đầu để tránh sự nguy hiểm trong giai đoạn cuối trận đấu.
Xem nhiều 👉👉👉  Cách nhận Ngọc Ánh Sao free cho Honkai Star Rail từ Prime Gaming

Lên trang bị khắc chế Natalya

Là một Pháp Sư thuần túy, Natalya sở hữu sức mạnh chủ yếu trong việc gây sát thương phép. Để tăng cường khả năng phòng thủ, chúng ta nên trang bị những món đồ giúp tăng chỉ số giáp phép. Trong Liên Quân Mobile, có ba món trang bị phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng:

  • Huân Chương Troy: Món trang bị này cung cấp giáp phép và kháng phép cao, giúp bạn chịu đựng được sát thương phép từ Natalya.
  • Giáp Gaia: Đây là một món trang bị giúp gia tăng giáp phép và kháng phép. Nó giúp bạn tăng sức chịu đựng trước những đòn phép mạnh của Natalya.
  • Gươm Uriel: Món trang bị này cung cấp giáp phép và sức mạnh phép lớn, giúp bạn tăng cường sát thương phép của mình và đồng thời giảm sát thương phép từ Natalya.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn Giày Kiên Cường để mang lại sự bảo vệ. Món trang bị này không chỉ tăng giáp phép mà còn cung cấp kháng hiệu ứng, giúp bạn dễ chịu hơn khi bị tác động bởi chiêu 2 của Natalya.

Kết luận

Dưới đây là tóm tắt những thông tin giúp bạn khắc chế Natalya một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm bất kỳ mẹo nào để khắc chế các vị tướng khác, hãy để lại bình luận phía dưới.

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button