Games Console

Hướng dẫn cách chơi Red Dead Redemption trên PC chi tiết cho người mới

Đông đảo game thủ mong đợi phiên bản Red Dead Redemption được phát triển cho PC bởi Rockstar. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn khác nhau cho rằng dự án này đã bị tạm ngừng để hãng tập trung cho việc sản xuất GTA 6. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chơi Red Dead Redemption trên PC mà không cần phải chờ đợi thêm bất kỳ giây phút nào từ Rockstar.

Để chơi Red Dead Redemption trên PC, bạn có thể sử dụng trình giả lập. Tương tự như việc chạy game di động trên PC thông qua trình giả lập, bạn cũng có thể chạy phiên bản Red Dead Redemption dành cho Xbox 360 trên PC một cách mượt mà nhờ sự hỗ trợ của trình giả lập Xenia Canary.

Để trải nghiệm thế giới Viễn Tây thú vị và hấp dẫn trong Red Dead Redemption trên một cấu hình vừa phải, bạn có thể làm như sau:

1. Truy cập trang GitHub của Xenia Canary tại đây: (https://github.com/xenia-canary/xenia-canary/releases](https://github.com/xenia-canary/xenia-canary/releases).

2. Tải xuống file có tên xenia_canary.zip, có dung lượng vài MB, bằng cách nhấp chuột vào nó.

3. Cài đặt trình giả lập Xenia Canary vào máy tính của bạn theo hướng dẫn cung cấp.

4. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập, chẳng hạn như độ phân giải, bằng cách tìm đến thư mục “Documents\Xenia” và mở file “xenia-canary-config.html”.

5. Truy cập trang web [https://archive.org/details/red-dead-redemption-goty-edition-xbox-360] để tải xuống file ROM (đĩa ảo) của Red Dead Redemption.

Xem nhiều 👉👉👉  Honkai: Star Rail - Hướng dẫn thế nào để build team cho chuẩn?

6. Sau khi tải xuống hoàn tất (khoảng 23GB), giải nén file và bạn sẽ nhận được một file .iso. Nhấp đúp vào file này để gắn nó vào ổ đĩa ảo, sau đó bạn có thể cài đặt trò chơi và trải nghiệm nó qua Xenia Canary.

Thực tế là từ khá lâu trước đó, game thủ trên khắp thế giới đã có thể sử dụng Xenia để chơi Red Dead Redemption trên PC. Tuy nhiên, trước đây, trình giả lập này chỉ cho phép game chạy với khoảng 15-30 hình/giây và không phải là cách tốt nhất để trải nghiệm trò chơi. Chỉ đến gần đây, sau một số phiên bản cập nhật, hiệu suất của Xenia đã được cải thiện đáng kể khi số lượng khung hình trong trò chơi tăng lên trên 60, mang lại trải nghiệm mượt mà nhất cho các game thủ.

cách chơi Red Dead Redemption

Việc chơi Red Dead Redemption trên PC thông qua Xenia mang đến cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời hơn cả phiên bản Xbox, vì họ có thể tăng độ phân giải của trò chơi lên đến 2560×1440. Điều này giúp hình ảnh trở nên sắc nét và đẹp mắt hơn nhiều so với khi chơi trên Xbox 360. Chúc bạn thành công và tận hưởng những giờ phút giải trí thú vị nhất!

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button