Games PC

Cấu hình chơi FIFA Online 4 tối thiếu cho game thủ trải nghiệm

FIFA Online 4 đã trở thành một tựa game mô phỏng bóng đá hấp dẫn, thu hút hàng triệu game thủ trên khắp thế giới tham gia vào những trận đấu căng thẳng trên sân cỏ ảo. Để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và sự hào hứng của môn thể thao vua này, Sforum sẽ giới thiệu cho bạn những cấu hình máy tính phù hợp để chơi FIFA Online 4 mượt mà mà không cần tốn quá nhiều tiền.

FIFA Online 4 là gì?

FIFA Online 4 – Trò chơi bóng đá trực tuyến miễn phí, do EA Spearhead phát triển và Nexon phát hành. Được công bố vào ngày 2/11/2017 và ra mắt chính thức vào ngày 17/5/2018 tại Hàn Quốc. Ở Việt Nam, Garena đã phát hành trò chơi này vào ngày 14/6/2018, chỉ sau gần 3 tháng thử nghiệm phiên bản Open Beta và ngay trước World Cup 2018. Ngoài ra, có một phiên bản di động của trò chơi mang tên FIFA Online M, được phát hành tại Việt Nam vào tháng 11/2018.

Với vai trò là một tựa game mô phỏng bóng đá, FIFA Online 4 cho phép người chơi nhập vai là “ông bầu” và thể hiện khả năng quản lý đội bóng để dẫn dắt đội tuyển của mình đến chiến thắng. Trong trò chơi, game thủ sẽ tham gia thị trường chuyển nhượng để mua các cầu thủ với các chỉ số khác nhau, dựa trên phong độ thực tế của họ. Bằng cách mua các vật phẩm khác nhau, người chơi có thể nâng cao chỉ số của cầu thủ và giữ vững phong độ cho đội bóng của mình.

Xem nhiều 👉👉👉  Top 12+ game One Piece hành động trên PC, Mobile đáng chơi nhất 2023

Cấu hình chơi FIFA Online 4 tối thiểu

Để có thể chơi FIFA Online 4 với cấu hình tối thiểu, bạn nên sở hữu một máy tính có các thành phần sau:

 • Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i3 2100 hoặc AMD Phenom 7950.
 • Bộ nhớ RAM: 4GB.
 • Card đồ họa: NVIDIA GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570.
 • Hỗ trợ DirectX 11.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 18GB.

Tuy nhiên, cấu hình này chỉ đáp ứng yêu cầu tối thiểu, do đó, game thủ sẽ phải chấp nhận chơi FIFA Online 4 với cài đặt đồ họa ở mức thấp nhất, nhân vật có thể trông cục mịch và góc cạnh, ngay cả khi nhìn từ xa. Trong các pha quay chậm sau khi ghi bàn, bạn có thể nhận thấy thiếu chi tiết trên nhân vật. Số khung hình của trò chơi có thể dao động mạnh ở khoảng 40-50 khung hình mỗi giây.

Cấu hình chơi FIFA Online 4 đề nghị

Để có trải nghiệm mượt mà khi chơi FIFA Online 4, bạn nên sở hữu một dàn PC với các thành phần sau đây:

 • Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i5 2550K hoặc AMD FX 6350.
 • Bộ nhớ RAM: 8GB.
 • Card đồ họa: NVIDIA GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870.
 • Hỗ trợ DirectX 11.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 18GB.

Với cấu hình này, bạn có thể chơi FIFA Online 4 ở độ phân giải Full HD với đồ họa cao đến mức tối đa. Tự tin rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt với những hình ảnh rõ nét và số khung hình ổn định. 

Xem nhiều 👉👉👉  14+Game đối kháng 2 người - Trải nghiệm hấp dẫn cho bạn và bạn bè

Tất nhiên, nếu bạn có một dàn PC với cấu hình cao hơn, bạn sẽ có thể chơi FIFA Online 4 với chất lượng đồ họa đẹp hơn và số khung hình cao hơn. Nếu bạn muốn chơi game ở độ phân giải 4K và đồ họa tối đa, hãy tiếp tục đọc phần tiếp theo.

Cấu hình chơi FIFA Online 4 ở 4K, 60FPS

Để chiến thắng FIFA Online 4 với độ phân giải 4K và đồ họa tối đa, hãy sử dụng dàn máy tính sau:

 • Bộ vi xử lý (CPU): Core i7 4770.
 • Bộ nhớ RAM: 16GB.
 • Card đồ họa: NVIDIA RTX 1060.
 • Hỗ trợ DirectX 11.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 18GB.

Với cấu hình này, trò chơi sẽ chạy mượt mà ở mức 60 khung hình mỗi giây và gần như không bao giờ xảy ra hiện tượng giảm khung hình. Đây là một cấu hình khá ổn định và không đòi hỏi bạn đầu tư quá nhiều để có thể trải nghiệm FIFA Online 4 với đồ họa tối đa.

Thông tin được biên tập bởi: Tuigamer.com

Đánh giá bài viết

Justin Phạm

Xin chào mọi người, mình là Justin Phạm. Mình đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về truyền thông cùng với đam mê với thể thao điện tử mãnh liệt. Justin Phạm tự tin có đủ kiến thức phân tích đánh giá và mang đến nhiều thông tin có ích cho game thủ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button